Thông tin tổng quát về dự án Eco Green Saigon

Thông tin Eco Green Saigon là dự án căn hộ quận 7 được triển khai vào năm 2018, cuối năm đó thì bắt đầu mở bán và nhiều sản phẩm vẫn còn tiếp tục được mở bán khi bước sang năm 2019. Trong bài viết này SaleReal cung cấp thông tin cụ thể hơn về dự án Eco Green Quận 7, cũng như cập nhật tình hình.

Giới thiệu thông tin dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án chung cư Eco Green có diện tích 14,36ha, tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, gần nút giao với đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, quận 7, kế bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

tien do eco green saigon

Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần Xuân Mai Sài Gòn – được thành lập bởi Xuân Mai Corp, Khải Hưng và Tường Việt. Công ty cổ phần nói trên mua lại một phần dự án Tân Thuận Tây từ tập đoàn Hoàn Cầu và thực hiện dự án Eco Green Saigon.

Xuân Mai Corp đảm nhiệm việc làm tổng thầu EPC cho dự án, bắt đầu khởi công từ đầu năm 2018, hiện tại năm 2019 thì một số block đã xây đến tầng 15 và một số block đang lên tầng 2, tầng 3… Đã mở bán đợt 2 vào ngày 23/12/2018, sắp tới sẽ bán đợt 3, vẫn còn nhiều block chưa mở bán.

Xuân Mai Corp nắm giữ chỉ 20% cổ phần trong dự án với số vốn cam kết góp vào là 200 tỷ đồng. Phần lớn cổ phần nằm trong tay của Khải Hưng. Một phần nắm giữ bởi Tường Việt. Tuy vậy, khi nhắc tới Eco Green Saigon người ta vẫn nhắc tới Xuân Mai Corp nhiều hơn.

Về công ty Xuân Mai Corp. Đây là một công ty lớn ở thị trường Hà Nội, đã làm tổng thầu thực hiện 200 dự án và tự đầu tư nhiều dự án bất động sản. Hai mảng kinh doanh chính của Xuân Mai Corp là nhà thầu xây dựng dự án và đầu tư bất động sản.

Dự án Eco Green quận 7 có hơn 4.000 căn hộ, giá bán trong 2 đợt mở bán trước là 48 triệu/m2 chưa tính VAT. Cũng được định vị là căn hộ căn cấp nhưng giá bán căn hộ Eco Green Sài Gòn thấp hơn so với các dự án khác như Sunshine City Saigon (55 triệu/m2), The Infiniti Riviera Point Keppel Land (56 triệu/m2).

Có nên mua căn hộ Eco Green Sài Gòn

Có nhiều người đang tìm hiểu thông tin dự án Eco Green quận 7 và đang phân vân không biết có nên mua hay không. Nhân tiện đây SaleReal chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến.

tien ich eco green saigon trung tam thuong mai eco green saigon

 

Với việc mua để ở thì quý khách nên cân nhắc việc đi làm ở đâu. Ví dụ làm việc ở quận 1 thì đi làm cũng gần nhưng đi qua đường Nguyễn Tất Thành thường bị kẹt xe, thêm nữa là mùa mưa cũng hay ngập nước.

Còn nếu đi làm ở quận 7 hay trong khu Phú Mỹ Hưng thì tiện. Vị trí dự án gần khu Phú Mỹ Hưng nên cư dân được thừa hưởng rất nhiều tiện ích, cái này chắc mọi người đều biết. Đó là nói về vị trí, cũng nên nói thêm về chủ đầu tư và giá bán nữa khi xem xét.

Giá bán 48 triệu thì cũng dễ chấp nhận, vì trong khu vực giá bán các dự án khác cũng nằm ở mức đó hoặc cao hơn, rất khó tìm dự án bán với giá thấp hơn mà vẫn là căn hộ cao cấp.

Nếu chấm điểm chủ đầu tư thì chúng tôi cho chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon 80/100 điểm. 3 cổ đông góp vốn đều là công ty vừa và lớn, tiềm lực tài chính khá mạnh, mà nhất là Khải Hưng.