Thông tin tổng quan dự án Ascent Garden Home

Thông tin Ascent Garden Home là một trong những dự án vô cùng đặc biệt được chủ đầu tư Tiến Phát triển khai song song với dự án Acsent Plaza Bình Thạnh. Nhưng quy mô rộng hơn gấp nhiều lần. Hứa hẹn sẽ tạo nên một vùng đất sống mới tại khu vực Quận 7 với những tiện ích và chất lượng môi trường sống hết sức được chú trọng.

Bài viết này chuyên gia SaleReal, sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin chi tiết Ascent Quan 7, để quý khách có thể hiểu rõ hơn dự án nổi bật này.

thiet ke ascent garden home

Thông tin tổng quan căn hộ Ascent Garden Home

Thông tin mặt bằng căn hộ Ascent Garden Home được SaleReal giới thiệu cụ thể như sau:

Dự án Ascent Garden Home có tổng diện tích là 10.425 m2. Căn hộ được phát triển theo mô hình căn hộ xanh, tỉ lệ xây dựng thấp, mật độ xây dựng chỉ chiếm 29%, còn lại 71% là diện tích cho tiện ích công viên, cây xanh, hồ bơi, hồ nhân tạo.

Quy mô dự án khá rộng nhưng chỉ xây dựng 02 Block căn hộ gồm 25 tầng cao và 2 tầng hầm.

Tổng số căn hộ xấp xỉ khoảng 540 căn hộ cao cấp với nhiều diện tích khác nhau dao động từ 48-109m2. Bao gồm các loại hình căn hộ ở từ 1-3PN, và các căn Office House.

Dự án có quy mô khá rộng nhưng mật độ xây dựng rất thấp, thấp nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là một môi trường tốt để khách hàng có thể an cư. Nhất là những đối tượng khách hàng yêu thích cuộc sống yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên hoa cỏ.

Video giới thiệu dự án Ascent Garden Home

Thị trường căn hộ chung cư khu vực Quận 7

Cụ thể về thị trường căn hộ chung cư khu vực Nam Sài Gòn, đặc biệt là Quận 7 hay  khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong thời gian 10 năm trở lại đây được quy hoạch được đầu tư phát triển thành những khu đô thị sinh thái kiểu mẫu trong tương lai của Sài Gòn.

Nhìn chung các sản phẩm bất động sản như đất nền, nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự Compound cho đến hiện tại được các nhà đầu tư thứ cấp hết sức quan tâm, thị trường vẫn cực kỳ hấp dẫn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong khi quỹ đất tại khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh đang ngày càng thu hẹp, thì bất động sản tại khu vực vùng ven như Nam Sài Gòn đang chiếm ưu thế vượt trội hơn về giá cả, quy hoạch và tiện ích.

Nếu như giá đất tại nội thành TP.HCM đang dao động ở mức 800-920 triệu đồng/m2 thì giá chung cư tại Quận 7 ở mức 37 -42 triệu đồng/m2.

Chính vì thế chọn mua căn hộ Ascent Garden Home là một lựa chọn vô cùng đúng đắn trong thời điểm hiện tại. Dự án  Ascent Garden Home  sẽ tiến hành mở bán vào quý 3 năm 2019. Thời gian và địa điểm mở bán cụ thể sẽ được SaleReal cung cấp sớm nhất đến quý khách.

Trên là góc nhìn và chia sẻ của SaleReal về tiện ích dự án Ascent Garden Home, Khách hàng cần hỗ trợ thêm về giá bán cũng như tiến độ thanh  toán vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty bất động sản SaleReal. Bằng 8 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất đến quý khách về thông tin thị trường, giải pháp đầu tư, phương án tài chính…