Thông tin chính thức dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là một trong số những dự án sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi trội, mang đến những không gian sống lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu sinh sống tại Quận 2 những khu căn hộ chất lượng. Chính vì thế mà chúng tôi đã rất chú trọng trong việc phân tích và cung cấp những thông tin chính xác và cụ thể về dự án này để bạn có thể tham khảo.

The Metropole được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc, phong cách thiết kế. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

vi tri thuc te du an the metropole thu thiemTại sao nên lựa chọn The Metropole Thủ Thiêm

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín chắc hẳn cũng có rất nhiều khách hàng phân vân không biết tại sao mình lại nên chọn khu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để bạn có thể tham khảo và đưa ra một số quyết định thật chính xác.

Nếu quan tâm căn hộ cao cấp Quận 2 thì The Metropole là lựa chọn đáng xem xét, còn với những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 view sông thì khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu thông tin dự án Sunshine Quận 7 vừa mới ra mắt mang tên Sunshine Diamond River.

Vị trí tuyệt đẹp và thiết kế chuẩn tiện ích đẳng cấp thì dự án Sunshine Diamond River được đánh giá là kiệt tác bên sông.

Thông tin đầy đủ chi tiết về dự án Sunshine Quận 7 khách hàng nên tham khảo: can ho cao cap Quan 7.

Phân tích chi tiết dự án mới của tập đoàn Sunshine Group tham khảo ngay.

Theo Nhật Phạm sau đây là một số thế mạnh nổi trội mà bạn nên tham khảo:

  •         Dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm ngay trung tâm hành chính Thủ Thiêm, đây chắc chắn là một vị trí quan trọng với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng không gian sống hội tụ những thế mạnh bên trong và bên ngoài.
  •         Dự án này được xây dựng với tổng diện tích là 7,6 ha, quy mô gồm 5 tòa, mỗi tòa cao 12 tầng với tổng số 1300 căn hộ. Với một số lượng lớn như vậy cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai là vô cùng mạnh mẽ và đáng tin cậy.  Đây cũng sẽ là nơi tập trung số lượng lớn cư dân tập trung sinh sống, với thu nhập cao và vừa, tạo thành khu dân cư văn minh, nhộn nhịp và hiện đại.
  •         Dự án được đầu tư bởi sự liên kết hợp tác giữa 2 nhà đầu tư có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản là Sơn Kim Land và  HongKong Land. Là 2 chủ đầu tư với uy tín và thành tích lớn trong nhiều dự án đã thực hiện hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ đẹp mắt và ấn tượng.
  •         Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ về vấn đề tài chính cho dự án này. Với  tiềm lực kinh tế lớn mạnh sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án Quận 2 và mong muốn lựa chọn cho mình một không gian sống tại khu vực này có thể tham khảo một số thông tin đã được phân tích dưới link Du an canhoquan2.today để tham khảo một cách chính xác và cụ thể. Rất nhiều Căn hộ mới tại Quận 2 có nhiều thế mạnh nổi trội.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm giới thiệu:

Theo công ty bất động sản tại Quận 2 có khá nhiều sự lựa chọn mà quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn về cả vị trí và chất lượng công trình để có được những sự lựa chọn tốt nhất.