Thông tin cập nhật mới nhất về dự án Gem Riverside

Sau sự thành công của hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đất Xanh  đã giới thiêu ra thị trường sản phẩm mới nhất là du an can ho gem riverside.

Tìm hiểu thêm vi tri can ho gem riverside ở đâu

 

  1. Tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc

can ho gem riverside

Vào đầu tháng 12/2016 vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức sự kiện giới thiệu thương hiệu về dự án căn hộ giá rẻ mới mà tập đoàn Vingroup sắp triển khai trong thời gian tới. Đó là du an can ho Vincity, thương hiệu căn hộ giá rẻ chỉ từ 700 triệu/căn.

Dự án Gem Riverside quan 2 thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc với quy mô lên tới 90 ha được bao bọc bởi một nhánh của dòng Rạch Chiếc. Nơi đây chỉ cách nút giao thông An Phú khoảng 1 km. Tương lai trong vài năm tới, đây sẽ là nơi giao thương sầm uất khi tuyến đường Song Hành cao tốc được hoàn thiện dự kiến vào tháng 06 năm 2018. Đồng thời khu vực xung quanh cũng là nơi hội tụ của hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp khác khiến cư dân đông đúc.

 

  1. Quy mô không nhỏ cho một khu đô thị

 

Dự án Gem Riverside được triển khai trên tổng diện tích khuôn viên rộng
Tổng diện tích: 67.142m2, Diện tích xây dựng: 379.688m2,Quy mô dự án: gồm 6 tháp, mỗi tháp 35 tầng,Tổng số căn hộ: 3.100 căn, Tổng số vốn đầu tư: 5.436 tỷ. Ngoài ra, còn có các khu thương mại  khu trường học diện tích lên tới 3 ha và khu bệnh viện điều dưỡng diện tích xây dựng khoảng 1 ha. Bên cạnh đó là một số phân khu chức năng khác.

 

  1. Giá bán gây sốc

Gem Riverside chính thức mở bán khu cao tầng với quy mô 6 block cao 35 tầng, tổng cộng 3100 căn hộ với thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ được tung ra thị trường với giá bán từ 29 triệu đồng/ m2 giao thô và từ 33 triệu đồng / m2 cho căn hộ đã hoàn thiện nội thất cơ bản.

 

  1. Chủ đầu tư uy tín

Với sản phẩm căn hộ Gem Riverside với chủ đầu tư là Đất Xanh đang được khách hàng quan tâm. Đất Xanh với danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với các sản phẩm thuộc phân khúc: cao ốc cao cấp, dự án dân cư, căn hộ dịch vụ… và đã đạt được nhiều giải thưởng.

Chi tiết dự án liên hệ chuyên viên tư vấn.