Thông tin căn hộ De La Sol Capitaland cập nhật 2018

De La Sol Capitaland là dự án căn hộ thứ 11 của CDT Capitaland tại thị trường Hồ Chí Minh. Dự án được định vị ở phân khúc hạng sang cùng với D’Edge Thảo Điền – 1 dự án được bán rất thành công cuối năm 2017 của Capitaland. Là dự án mới nhất của CĐT này nên hiện tại các tin tức về dự án này đang khá là ít, nhưng phía dưới chúng tôi sẽ chia sẻ về đôi điều về tin tức của dự án này.

du an de la sol thong tin khach hang nen biet

De La Sol Quận 4 dự án căn hộ với nhiều tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu sống hiện đại .

Thông tin De La Sol Capitaland nên biết

capitaland singapore đã may mắn lúc có được mảnh đất vàng nằm ngay ngoài đường Tôn Thất Thuyết Quận 4, thành thị Hồ Chí Minh. Địa điểm này được coi là nơi có hạ tầng đồng bộ với đầy đủ hệ thống tiện ích qui định quốc tế từ trường học cho đến bệnh viện, khu giải trí, mua sắm vui chơi ẩm thực đều hoàn thành tại khu vực này.

dự kiến dự án sẽ cho mang số lượng 880 căn hộ, kiến trúc theo dự án nhà cao tầng có tổng chi phí lên đến 4000 tỷ đồng. Điểm vượt trội là khu vực này sẽ được bao bọc bởi một vài dòng sông, điều duy nhất mà không khu vực nào so sánh được trong thời điểm hiện nay. Dự án gồm với 05 tòa tháp căn hộ, mỗi tòa tháp mang dao động 24 tầng, chuẩn bị sẽ bắt đầu xây dựng xây dựng vào quý II-2018

Thuận tiện hơn với dự án De La Sol giao thông hiện đại

có khả năng di chuyển giao thông hết sức dễ dàng mà không nhiều dự án có được, đó chính là nhân tố làm cho dự án này chở nên lôi kéo và đặc trưng đối có quý khách hàng. Xung quanh dự án có hạ tầng giao thông rất phát triển với một vài con đường huyết mạch mang thể đi đến một cách linh hoạt, thuận lợi một số quận khác lại có nhau.

Đi đến ngay với trục đường Nguyễn Tất Thành chỉ có 05 phút đi đến, Bên cạnh đấy cũng chỉ mất 05 phút đồng hồ ngồi trên xe máy quý khách hàng sở hữu thể tới trọng tâm thành phố quận một, phố tản bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Saigon Centre,…

de la sol kiet tac kien truc

Muốn sang quận 7 chỉ cần qua cây cầu Tân Thuận đi vài phút nữa là sở hữu thể đến Phú Mỹ Hưng quận 7. Dao động 10 phút là có thể kết nối sang một vài quận phía Nam Sài Gòn như quận 5, quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè,… Khía cạnh khác xung quanh dự án với các vị trí quan trọng mà mọi người thường lui tới: bến cảng Nhà Rồng, bệnh viện quận 4, Đại học Luật TP.HCM,…

một điều đáng nói làm tăng giá trị của dự án là hệ thống giao thông ngay tại dự án di chuyển thuận tiện, tiện dụng mà lại tránh được hiện trạng ” đặc sản ” của Sài Gòn đấy là kẹt xe, sống tại dự án De La Sol thì khỏi cần lo về vấn đề này.

Căn hộ De La Sol – Kiến trúc bên trong

– Căn hộ De La Sol mang tổng diện tích 55 – 110 m2, đầy đủ những dạng từ một tới 3 phòng ngủ mang phong cách tân tiến, thẩm mĩ. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên hoàn kết hợp mang lô gia vô cùng thoáng khí, gần gũi sở hữu tự nhiên, đón gió và ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài vào.

– đặc thù, tổng diện tích thông thủy so với qui mô tim tường của căn hộ De La Sol Quận 4 chỉ chiếm 5% vì bố gen hợp lý, căn hộ vách cột nhỏ, góp phần giúp cư dân tận hưởng tối đa một số giá trị sống tốt nhất. Tất cả một vài thiết bị nội khu căn hộ đều sử dụng hàng ngoại nhập với chất lượng 5 sao

– Trong đấy, mỗi căn hộ sẽ được trang bị hệ thống khóa từ tự động và hệ thống camera xuyên suốt đảm bảo an ninh 24/24, bộ nội thất phòng tắm sở hữu vật liệu và mẫu mã tương đương với một vài resort 5 sao ngày nay đang được ưa chuộng sử dụng.

CapitaLand Commercial Trust