Thông tin cần biết về dự án Laimian City Quận 2

Thông tin dự án Laimian City Quận 2 là dự án căn hộ chung cư năm 2019, được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà (HDTC), tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Tính đến năm 2019 thì phía chủ đầu tư chưa hề đưa ra một thông tin chính thức nào về Laimian City Quan 2. Nhiều thông tin được cung cấp trên các website là dự án khu đô thị An Phú – An Khánh được phê duyệt từ tháng 11/2018.

Thế nên, đối với khách hàng bình thường, và nhất là những người chưa tiếp xúc với thị trường bất động sản quận 2 thì rất khó để nắm bắt tin tức dự án. Sự hỗ trợ từ một công ty tư vấn là rất cần thiết. Cho nên, công ty SaleReal, với tư cách là một công ty bất động sản hàng đầu thị trường khu đông sẽ hỗ trợ quý khách.

hinh anh Laimian City

Một số thông tin chính nên biết về dự án Laimian City Quận 2

Thông tin thứ nhất cần nắm đó là các mốc thời gian về dự án. Quan trọng nhất là mốc thời gian mở bán, thời thời điểm khởi công, thời điểm bàn giao.

Như đã nói ở trên, dự án Laimian City được thủ tướng chính phủ phê duyệt vào tháng 11/2018. Do nhiều ngân nhân khách quan lẫn chủ quan mà dự án không được xây dựng ngay sau khi phê duyệt.

Năm 2017 là thời điểm khởi công của dự án Laimian City. Do quy mô dự án lớn nên công tác san lấp mặt bằng phải thực hiện trong thời gian dài. Đến năm 2019, theo quan sát của công ty SaleReal thì một số tòa tháp đang được xây dựng phần móng.

thiet ke Laimian City

Dự kiến tháng 5/2019 những căn hộ đầu tiên của dự án Laimian City sẽ được bán ra thị trường. Những căn hộ rất đó có thể được bàn giao vào quý 2/2021. Dự án căn hộ chung cư quy mô nhỏ thường có thời gian thực hiện là 2 năm. Dự án Laimian City có quy mô lớn nên theo kế hoạch được thực hiện trong 8 năm, tức là đến năm 2025 là hoàn thành.

Thứ 2 là quý khách cần biết giá bán căn hộ Laimian City như thế nào, để từ đó có thể quyết định đúng đắn. Theo như suy luận của SaleReal Team, giá bán rơi vào khoảng 65 – 70 triệu đồng/m2.

Để định hình được mức giá căn hộ Laimian City  quý khách nên tham khảo giá bán căn hộ hiện tại cùng khu vực. Những dự án như vậy có thể kể đến là căn hộ Lexington Residence (giá bán 52 triệu đồng/m2), căn hộ The Sun Avenue (giá bán 54 triệu đồng/m2), căn hộ Estella Heights (giá bán 60 triệu đồng/m2). Một số dự án khác có thể tham khảo là Centana Điền Phúc Thành, căn hộ New City Thủ Thiêm, căn hộ De Capella (Quốc Cường Gia Lai)…

phoi canh Laimian City

Đó là những dự án đã mở bán, hiện nay nếu mua thì chỉ có thể mua chuyển nhượng. Các dự án ở khu vực này sắp mở bán là căn hộ Water Bay Novaland (giá dự kiến là 70 triệu đồng/m2) căn hộ Saigon Sports City (giá dự kiến là 50 triệu đồng/m2)…

Thứ 3 là về vị trí dự án Laimian City. Dự án có vị trí là đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2. Thông tin này có sẵn trên bản đồ. Những điều cần nói là vị trí có tiềm năng như thế nào.

Đó là sự mở rộng, nâng cấp đường Lương Định Của. Tính đến đầu năm 2019 thì tuyến đường này thi công được khoảng 50%, theo dự kiến cuối năm 2019 sẽ hoàn thành toàn bộ.

Theo kế hoạch, tuyến đường này rộng 32 mét, có 6 làn xe, là một trong những tuyến đường huyết mạnh của khu đô thị Thủ Thiêm. Dự đoán đây sẽ là tuyến đường sầm uất bậc nhất ở quận 2 về thương mại, dịch vụ (văn phòng, nhà hàng, khách sạn…).

Trên đây là những thông tin chính cần nắm về dự án này. Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Laimian City xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được tư vấn.