Thời điểm bàn giao dự án Laimian City

Dự án khu căn hộ cao cấp Laimian City là một trong những dự án lớn của thành phố và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với những điểm mạnh về vị trí tọa lạc, những tiện ích, dịch vụ cao cấp, Laimian City được đánh giá rất cao, đặc biệt trong thời điểm chuẩn bị bàn giao nhà của giai đoạn 1. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chính thức về thời gian bàn giao căn hộ Laimian City giai đoạn 1.

Theo nguồn tin SaleReal Team tìm hiểu thì dự kiến vào khoảng quý 3 năm nay dự án sẽ cho ra mắt 2 cụm nhà là CT03 và CT04. Để có thêm thông tin chi tiết Laimian City quý khách theo dõi các bài viết của SaleReal Team tại chuyên trang canhoquan2.today. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình hình của dự án Laimian City cũng như tình hình Thị trường căn hộ Quận 2.

Thông tin chính thức bàn giao dự án Laimian City

Khu căn hộ Laimian City tọa lạc tại khu đô thị An Khánh, một trong những khu đô thị trọng điểm của thành phố. Do đó, ngay từ giai đoạn khởi công xây dựng dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Sau hơn 2 năm khởi công xây dựng, theo kế hoạch sẽ bàn giao nhà trong giai đoạn 1 vào quý 4 năm 2019.

TPHCM: Mở rộng đường Lương Định Của lên gấp ba lần : http://cafef.vn/bat-dong-san/tphcm-mo-rong-duong-luong-dinh-cua-len-gap-ba-lan-20150428081539324.chn

phan khu du an Laimian City

Để đảm bảo về tiến độ bàn giao nhà, chủ thầu thi công, tập đoàn Delta đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng 2 khu là CT03 và CT04, dự kiến hoàn thành 465 căn hộ và bàn giao cho khách hàng theo dự kiến. Toàn dự án sẽ hoàn thành vào năm 2025 và chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, do đó mỗi giai đoạn sẽ có mức giá căn hộ khác nhau. Theo dự kiến, tổng dự án sẽ cung cấp cho khách hàng 13.000 căn hộ, được phân bổ đều trên 24 tòa tháp, mỗi tòa cao từ 35-40 tầng, dự án hoàn thành sẽ giải quyết được vấn đề lớn về nhà ở cho người dân.

Xoay quanh những vấn đề về dự án Laimian City quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết và dự án Quận 2 chia sẻ tại Dự án canhoquan2.today. Theo SaleReal đánh giá dự án mới Quận 2 thì đây là một trong những dự án đáng để quý khách đầu tư khi nhìn tổng thể trên thị trường.

Có nên đầu tư vào dự án Laimian City trong thời điểm này

Theo kinh nghiệm nghiên cứu và hoạt động trên thị trường bất động sản, chúng tôi nhận thấy dự án Laimian City là một trong những dự án lớn và rất có tiềm năng về phát triển kinh tế, dịch vụ trong tương lai. Với những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thông, di chuyển hay hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp trong toàn dự án thì Laimian City sẽ sánh ngang tầm cùng các dự án lớn trong thời điểm hiện tại như Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội.

khong gian song Laimian City

Laimian City là môi trường sống lý tưởng của mọi người trong tương lai gần. Theo dự kiến, dự án sẽ mở rộng, quy hoạch 2 công viên xanh với cây nhiệt đới, tán rộng phủ bóng mát quanh năm. Các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế cũng được phát triển trong dự án. Có thể nói Laimian City là một thành phố thu nhỏ giữa Quận 2 với đầy đủ những dịch vụ cao cấp, hạ tầng giao thông phát triển, thể hiện đẳng cấp của mỗi cư dân trong dự án.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ của HDTC khách hàng có thể tìm hiểu về tiến độ thanh toán dự án Laimian City chia sẻ tại http://canhoquan2.today/tien-thanh-toan-du-laimian-city/, cùng với những lợi thế nổi bật mà căn hộ đường Lương Đình Của của chủ đầu tư HDTC sở hữu thì đây là sản phẩm nên mua.

Từ những nhận định trên cho thấy Laimian City là một dự án đáng để đầu tư, đặc biệt trong thời điểm này đang là giai đoạn đầu của dự án, giá mua căn hộ sẽ thấp hơn so với những giai đoạn sau. Nếu quý khách có ý định đầu tư vào Laimian City thì đây là thời điểm thích hợp nhất.