Thời điểm bàn giao căn hộ Sunshine City Saigon

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng chuỗi hạ tầng cơ sở hoàn thiện và đồng bộ, dự án Sunshine City Saigon được chủ đầu tư Sunshine Group thực hiện vô cùng nhanh chóng và thần tốc, đúng với những cam kết mà chủ đầu tư đã đưa ra cho khhác hàng,giới đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, căn hộ Sunshine City Group Saigon theo Trần Đình Hiếu thành viên SaleReal Team chính là dự án Sunshine City Sài Gòn nổi bật nhật của chủ đầu tư danh giá này và sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian không xa.

Tiến độ xây dựng Sunshine City Saigon quận 7 hiện tại

May mắn sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn tại trung tâm quận 7, dự án này được thừa hưởng trọn vẹn và đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất, kết nối Sunshine City với trung tâm thành phố, kết nối căn hộ ven sông quận 7 với các tuyến đường ra ngoại thành TP HCM. Không những thế, dự án Sunshine City Phú Mỹ Hưng còn giúp mang đến cho quý cư dân một cuộc sống trọn vẹn hiếm có với cách thiết kế theo kiến trúc Pháp vừa tinh tế, vừa hiện đại, cân xứng mà lung linh. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể thoải mái mời đối tác, bạn bè, đồng nghiệp đến để vui chơi, thoả sức đắm chìm với không gian sôi động, tràn đầy sức sống, chẳng cần phải bận tâm đến những bon chen, nhộn nhịp hay ồn ào bên ngoài.

Sản phẩm dành cho những khách hàng quan tâm khu vực Bình Chánh, bên cạnh Sunshine City Saigon nên dành thời gian tìm hiểu Senturia Nam Saigon phân tích chi tiết tại dungquoc.com tìm hiểu ngay: nhà phố Tiến Phước Bình Chánh, những lý do nên tìm hiểu dự án Senturia Nam Sài Gòn.

tien ich sunshine city saigon

Nhờ có những lợi thế ấn tượng sâu sắc và nổi bật như vậy mà tiến độ thi công, thời điểm bàn giao nhà của dự án luôn nhận được sự quan tâm của các khách hàng cùng nhà đầu tư bất động sản. Do vậy, vào những ngày vừa qua, Trần Đình Hiếu và các cộng sự đã có cuộc khảo sát vô cùng đáng nhớ và ghi lại những thông tin chi tiết về tiến độ Sunshine City Saigon. Theo đó, dự án này đang bắt đầu thi công xây dựng phần móng bởi chủ thầu xây dựng là Công ty Hoà Minh- Một trong các công ty, chủ thầu xyâ dựng uy tín bậc nhất tại các công trình của các nhà đầu tư Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về tiến độ của dự án có thể đến xem tại cổng công trình của dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7 này và thời gian mở bán căn hộ quận 7 Sunshine City ở địa chỉ xây dựng mà chủ đầu tư đã công bố. Theo đó, những thông tin và hình ảnh mới nhất của căn hộ chung cư Sunshine City quận 7 sẽ được nhanh chóng thông báo và gửi đến quý vị, các bạn mà không cần phải làm mất quá nhiều thời gian của quý vị khi xuống kiểm tra công trình.

Thời điểm bàn giao dự án Sunshine City quận 7 dự kiến thông báo

Dự án Phú Mỹ Hưng cao cấp Sunshine City quận 7 hứa hẹn sẽ mang đến cơn sốt đầu tư mới trên thị trường bất động sản TP HCM, mang đến những tiện ích và lợi nhuận đầu tư hoàn toàn vượt trội dành cho người sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ thi công Sunshine City Saigon vẫn được được gấp rút thực hiện và triển khai dưới sự giám sát của chủ đầu tư và những đơn vị có liên quan, nhằm đảm bảo chất lượng thi công, chất lượng giám sát công trình đúng như đã cam kết trong hợp đồng đối với khách hàng.

Nếu như công việc được triển khai theo đúng tiến độ như chủ đầu tư đã cam kết thì khoảng vào cuối năm 2020, đầu năm 2021, những chủ nhân đầu tiên của căn hộ Sunshine City có thể chuyển về đây để sinh sống mà không cần phải sửa chữa hay chỉnh sửa nhiều nữa. Đặc biệt, đối với những quý khách hàng mua sớm còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư.

hinh anh sunshine city saigon

Trần Đình Hiếu giới thiệu Sunshine City Saigon qua video sau

Ưu điểm nổi bật tại căn hộ quận 7 Sunshine City Group

Lựa chọn Sunshine City Saigon quận 7, quý khách hàng không những được sử hữu căn hộ ven sông với không gian sống trong lành, thiết kế tinh tế mà còn được thừa hưởng một hệ sinh thái vô cùng thông minh kèm theo hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao, ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh giúp thoả mãn nhu cầu sống.

Ngoài ra, khi toạ lạc tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngay từ đầu dự án đã được đánh giá là nằm trên vị trí rất đẹp của trung tâm TP HCM, cả về môi trường, kết nối giao thông lẫn phong thuỷ hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư vô cùng lý tưởng cho khách mua nhà, là cơ hội đầu tư sinh lời theo Trần Đình Hiếu sẽ mang đến hiệu quả cho các nhà đầu tư.