Thiết kế tân tiến của dự án chung cư Sky Park Tân Kiên

Nhằm mang lại 1 cuộc sống hiện đại tuyệt vời hơn cho quý vị thì chủ đầu tư cho công bố thị trường siêu phẩm Can ho Tan Kien Binh Chanh với đầy đủ tiện ích và tạo cảm giác an lành mỗi khi trở về.

 Sky Park

dự án căn hộ cao cấp Sky Park Bình Chánh

Khu chung cư Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên kết nối nhanh chóng

khu căn hộ Sky Park Tân Kiên bên cạnh được phát triển bởi – 1 chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thì dự án chung cư còn được chủ đầu tư hợp tác cùng rất nhiều đối tác và nhiều đơn vị nổi tiếng. Cụ thể bao gồm – Đơn vị xây dựng danh tiếng tại Việt Nam; Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý tòa nhà – . Các đối tác này đều là các đơn vị nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Với kinh nghiệm của mình, đảm bảo họ sẽ đem lại cho quý vị 1 sản phẩm cao cấp, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà dự án căn hộ cao cấp Sky Park Bình Chánh còn gần rất nhiều các trung tâm y tế và trường đại học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Không những thế, phía Khu Tây thành phố Hồ Chí Minh đang được đầu tư hạ tầng cơ sở đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động cùng với khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này đảm bảo sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở nên cấp thiết và dự án chung cư Sky Park Tân Kiên đảm bảo sẽ là chọn lọc số một.

Một không gian gần gũi với tự nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị dự án chung cư Sky Park Tân Kiên sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca tự nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối.Một vấn đề được quý vị ưu tiên nữa là vấn đề cơ sở hạ tầng, lằm trong Khu thành thị Hưng Vượng Developer với tổng diện tích 95ha, thừa hưởng tiện ích vượt trội như, nhà hàng, siêu thị, trường học, công viên, hồ điều hòa….

Khu dự án cao cấp Sky Park Tân Kiên sống trọn vẹn

dự án căn hộ cao cấp Sky Park Bình Chánh với mật độ xây dựng thấp chỉ 52,76%, nhờ đó kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để thoả thích thiết kế các căn hộ chung cư và nhờ đó mỗi căn hộ chung cư sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn. Cách bố trí giữa các phòng trong căn hộ cũng được chọn lọc theo phương án hợp lý, chú trọng đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cũng sẽ dần được định hình. Ngay tại dự án chung cư Sky Park Tân Kiên thì đã được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi chọn lọc sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất được kết hợp bởi các nhân tố như: kiến trúc – tự nhiên – con người. Khía cạnh khác thì chủ đầu tư còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, phong phú từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

dự án chung cư Sky Park Tân Kiên có mức giá bán chỉ trên dưới 1,9 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án chung cư khác trong khu vực. Mức giá này khá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các quý vị mua nhà để an cư hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án chung cư thuộc khu vực đang phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị đảm bảo sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Tính đến lúc hiện tại, 1 số dự án chung cư ở thành phố Hồ Chí Minh tuy chưa đủ tính pháp lý nhưng vẫn chính thức công bố trên thị trường, gây nhiều thiếu thốn cho quý vị khi giao dịch. Vậy nên, 1 quý vị thông minh thì nên nghiên cứu rõ tính pháp lý của dự án chung cư mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

>>> Xem thêm: Nhà Phố Cần Thơ

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Estella