Thiết kế Melosa Garden Quận 9 đẹp không tưởng

Melosa garden http://duannhakhangdien.com/du-an/du-an-melosa-garden-quan-9/ sự kết hợp hài hòa giữa phong cách châu âu đương đại cùng với không gian sống xanh bên dòng sông Rạch Chiếc thơ mộng. Melosa Garden Quận 9 của Khang Điền là một nơi bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn một nơi an cư nghỉ dưỡng tránh xa cuộc sống xô bồ nơi đô thị.

Các khu đô thị kiểu mẫu của Khang Điền như biet thu Lucasta, Mega, Melosa Garden đều có hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, hướng tới khách hàng tầng lớp trung và thượng lưu.

Chủ đầu tư Khang Điền là một trong những thương hiệu uy tín rất lớn tại Quận 2, Quận 9. Với rất nhiều các dự án triển khai thành công, được khách hàng mua đánh giá rất cao về sự uy tín trong tiến độ xây dựng dự án, pháp lý, cũng như các tiện ích hứa… Bằng việc triển khai thành công dự án độc lập đầu tư đầu tiên của mình, ông lớn này tiếp độ nối dài thành công với dự án Safira Quận 9. Xem đánh giá của SaleReal về căn hộ Safira.

Không gian sống tại dự án mới của Khang Điền của Quận 9 được kỳ vọng kiến tạo không gian sống lý tưởng với các tiện ích nội khu được thiết kế rất đẹp. Ngoài ra, xung quanh Safira cũng có khá nhiều tiện ích hiện hữu, phục vụ cho tất cả những nhu cầu của quý khách hàng.

du an melosa garden

VỊ TRÍ MELOSA GARDEN TẠO CUỘC SỐNG YÊN BÌNH

Nếu trong nhà bạn có người già, trẻ em thì chắc chắn muốn sống một nơi có không khí trong lành nhất là phải gần tiện ích như trường học, bệnh viện. Với vị trí giao thông thuận lợi, từ Melosa Garden bạn dễ dàng đến bệnh viện đa khoa quận 2, bệnh viện an khang. Các trường học quốc tế như TAS, BVIS…. Xem thêm: http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html.

GIÁ CHÍNH THỨC MELOSA GARDEN QUÁ TỐT ĐỂ MUA

Công bố chính thức giá bán melosa garden trực tiếp từ chủ đầu tư, với vị trí cạnh tranh nhất quận 9, thanh toán linh hoạt, thiết kế khoa học với diện tích cây xanh hợp lý. Cơ hội an cư và đầu tư với khoản tài chính hợp lý nhất tại Melosa Garden Quận 9 rất rõ ràng.

phong gym melosa garden

Với vị trí đắc địa, tiện ích đặng cấp Melosa garden còn mang đến một cuộc sống hiện đại, thanh bình, sang trọng. Không chỉ thế, gia đình bạn còn có một không gian sống yên tĩnh chan hòa với thiên nhiên. Những cái nói trên cũng là yếu tố mà các nhà thành đạt lựa là nơi an cư cho mình.

Leave a Reply