Thiết kế mặt bằng căn hộ Sunshine City Saigon 3 phòng ngủ có gì đặc biệt

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine City Saigon có gì đặc biệt?Loại hình căn hộ này có điểm gì ấn tượng không?. Qúy khách hàng và nhà đầu tư có thể tìm hiểu vấn đề này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Sunshine City Sai Gon được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình căn hộ khác nhau, bao gồm 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn hộ duplex, shophouse…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng. Chia sẻ Quốc Dũng Blog chiếm tới hơn 10% trong số đó là loại hình căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích khoảng hơn 80m2, thích hợp với nhiều gia đình đông thành viên.

Thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine City Saigon

Tổng quan căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 có thiết kế căn hộ khá khoa học, đề cao sự thuận tiện và tiện ích tối đa dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Khi kết hợp không gian sống hài hòa sẽ giúp tất cả mọi người có thể vừa quan tâm vừa chăm sóc lẫn nhau, giúp làm tăng sự kết nối, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Cách bài trí nội thất hợp lý kết hợp cùng không gian sống thông thoáng, thuận lợi khi sinh hoạt nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo tính thẩm mỹ dành cho căn hộ.

mat bang sunshine city saigon

thiet ke mat bang sunshine city saigon

Mẫu căn hộ Sunshine City Saigon 3 phòng ngủ được khá nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những gia đình đông thành viên có nhu cầu cùng nhau chung sống nhằm thắt chặt tình cảm, sự gắn bó của gia đình đúng như truyền thống của người Việt Nam. Cách bố trí và sắp xếp những tiện nghi ngay tại căn hộ này hoàn toàn đáp ứng được tối đa nhu cầu của các thành viên khi có nhu cầu sống chung tại đây.

Đặc điểm nổi bật của căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine City Saigon

Hơn 80m2 là diện tích không quá lớn so với một căn hộ cao cấp nhưng nhờ được thiết kế có chủ đích ngay từ đầu nên kết cấu bên trong mỗi căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Sunshine City Saigon đều khá thông thoáng cùng không gian sống khá rộng lớn, thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên hoặc gia đình có thu nhập cao. Mơ ước được sử dụng một căn hộ thông thoáng, rộng rãi chính là ước mơ của tất cả các gia đình khi sinh sống tại trung tâm TP HCM.

Ưu điểm nổi bật nhất của loại hình căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư quận 7 này chính là có thiết kế khá thông minh, mặc dù không gian sống không quá lớn nhưng lại mang đến cảm giác rộng và sâu về diện tích khá tuyệt vời. Rõ ràng, nếu như đặt bài toán so sánh giữa chung cư Sunshine City Saigon với các dự án cùng phân khúc hiện nay thì căn hộ 3 phòng ngủ của Sunshine Group nổi bật hơn hẳn, kết hợp cùng không gian thiết kế tinh tế, lối bài trí hiện đại và tiện nghi ngay bên trong.

Đây là một trong những yếu tố chính có khả năng giúp thể hiện đầy đủ tài năng của đội ngũ thiết kế dự án, cách bài trí nội thất khéo léo và thông minh trong từng chi tiết đã thể hiện được tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine City Saigon, đáp ứng mong muốn tối đa của các khách hàng là mang đến cho họ những cơ hội mới trong việc sở hữu căn hộ với đầy đủ tiện ích sang trọng, không thua kém bất kì dự án cao cấp nào khác cùng với khoản tài chính thích hợp, tiết kiệm nhất.

Tất cả các phòng của mỗi căn hộ đều được thiết kế theo hướng không gian mở, thông thoáng. Không gian sinh hoạt được nối liền nhau, không phân chia vách ngăn, phong cách thiết kế châu Âu sang trọng và lịch lãm với những món đồ dát vàng. Cách thiết kế ban công và cửa sổ tại từng căn hộ đáp ứng khả năng giúp lưu thông gió, mang đến cảm giác không bị ngạt bí và thông thoáng, luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên.

Cùng với những món đồ nội thất cao cấp, sang trọng- đầy đủ tiện nghi thì mẫu căn hộ này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu được nhiều khách hàng yêu thích. Mức giá bán của căn hộ này chính là thế mạnh được các khách hàng lựa chọn trong phân khúc căn hộ cao cấp vào cuối năm 2018 tại quận 7.

Bài viết trên đây, Quốc Dũng Blog đã chia sẻ góc nhìn của mình về vấn đề xoay quanh dự án loại hình căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine City Saigon. Mong là thông tin trên giúp ích cho quý khách hàng.