Thiết kế Bình Dương River View Bình Dương hoàn hảo

Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ sở hữu điều kiện phát triển thể chất lẫn tinh thần cùng cộng đồng văn minh chính là những gì mà quý khách hàng nhắc tới Bình Dương River View Bình Dương trong thời gian hiện nay.

 Bình Dương River View

khu dự án Bình Dương River View

Khu dự án cao cấp Bình Dương River View Bình Dương kiến trúc đặc sắc

Mong muốn tao dựng nên 1 nơi sống tuyệt vời nhất cho cư dân yêu thích đời sống giao hòa với môi trường xung quanh nhưng vẫn không rời xa đời sống năng động, tiện nghi tại trung tâm Thuận An. Tại Bình Dương River View Bình Dương sẽ mang lại những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và tân tiến nhưng lại rất đỗi yên bình. Vị trí khu dự án Bình Dương River View nằm trên trục Danh Khôi tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe Bình Dương cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam nước ta. Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

dự án cao cấp Bình Dương River View Danh Khôiưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án chung cư khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ.Ngòai việc tiện ích ngoại nội khu của dự án chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 * hiện đại, thì tiện ích ngoại khu hoàn tất xung quanh dự án chung cư cũng thật đa dạng, cư dân có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: Crescent Mall, SC Vivo City, Trung tâm hội chợ và triển lãm, Đại học RMIT, Trường quốc tế canada, Trường quốc tế Anh Việt, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức,…sử dụng các tiện ích của Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9 ,..liền kề dự án.

Khu chung cư Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi đầy sáng tạo

Thiết kế hiện đại, quy hoạch đồng bộ, tối ưu hóa công năng: bốn mặt thoáng, View sông Bé, trung tâm Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9, Công viên, Công viên Bình Dương River View Bình Dương và hồ bơi. Kiến trúc mặt đứng độc đáo, tạo hình như những quạt gió khổng lồ, mang hơi thở tươi mát cho môi trường sống của cư dân. Có tới 80% các căn hộ tòa Bình Dương River View Bình Dương là các căn hộ ba phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, đi lại với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Tại buổi mở bán Bình Dương River View Bình Dương, chủ đầu tư chính thức Giới thiệu tới Quý quý khách hàng cơ hội đầu tư căn hộ đẳng cấp tại Khu thành thị Phát Đạt với tổng số căn hộ 5000 căn hộ và Mức sinh lời hấp dẫn. Bảng giá Bình Dương River View Bình Dương chỉ từ 35tr/m2 (thông thủy, đã bao gồm VAT+Nội thất cơ bản). Với lợi thế về địa điểm và thiết kế ấn tượng, đảm bảo Bình Dương River View Bình Dương sẽ khiến trị trường bất động sản trở thành sôi nổi hơn bao giờ hết!

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/ocean-vista/

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Estella