The Estella sẽ được quản lí bởi Đơn vị chuyên quản lí căn hộ cấp cao

Từ khi đi vào sử dụng từ tháng 10/2012 đến nay căn hộ The Estella thu hút nhiều khách hàng thuê ở nhất trong khu vực vì thiết kế dự án như 1 resort giữa lòng thành phố cùng nhiều mảng xanh và balcony thoáng mát. Giá cho thuê căn hộ The Estella tại đây từ 750 usd/tháng cho căn có nội thất cơ bản và nếu căn hộ trang bị đầy đủ nội thất có giá thuê từ 900 usd/tháng.

dự án The Estella

Về đơn vị quản lí căn hộ The Estella 2 phòng ngủ cho thuê, ở Singapore, Úc, Hoa Kỳ và các nước phương Tây, đơn vị thứ 3 quản lý tòa nhà thường là hiệp hội chung cư, hiệp hội nhà ở, hiệp hội chủ hộ và thậm chí là hợp tác xã quản lý như các nước Đông Âu. Thông qua các hiệp hội, tổ chức chuyên nghiệp này, công việc tổ chức quản lý chung cư The Estella đã tách bạch rõ ràng vai trò chủ đầu tư, đồng thời nâng cao quyền của chủ sở hữu căn hộ.

can ho the estella

Bắt đầu từ tháng 04 năm 2013, khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các dự án bất động sản chất lượng tại TP Hồ Chí Minh (TP HCM) sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi Keppel Land công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các dự án bất động sản cao cấp của mình, dự án The Estella và Riviera Cove.

can ho the estella

Leave a Reply