Tất cả các yếu tố thuận lợi nhất hội tụ tại dự án The Estella

Bắt đầu từ tháng 4 này, sau khi thanh toán chỉ 50% giá trị căn hộ The Estella, người mua nhà sẽ có cơ hội chuyển vào sinh sống tại căn hộ ngay lập tức. Số tiền 50% còn lại, người mua nhà sẽ thanh toán trong thời gian hai năm không trả lãi suất. Chương trình này chỉ áp dụng cho 50 căn hộ đầu tiên.

dự án The Estella

Được vinh danh là Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2011 tại giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á, căn hộ The Estella bán nằm trong khu vực có cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại An Phú – Thảo Điền, Quận 2.

Căn hộ cao cấp The Estella quận 2 trải dài dọc theo mặt tiền xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, xung quanh 500m là các dự án có nhiều người nước ngoài chọn làm nơi sinh sống như: căn hộ Cantavil Premier với điểm nhấn là TTTM Parkson sầm uất nhất quận 2 cùng rạp chiếu phim Lottle…

dự án The Estella

Ngay bên cạnh The Estella căn hộ Imperia An Phú (do Hàn Quốc xây dựng cùng nhiều tiện ích nội khu), căn hộ The Vista với điểm nhấn là hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế và view sông nên được nhiều khách hàng Châu Âu thuê ở. Đặc biệt là phía sau là công viên trung tâm quận 2 rộng đến 7,6 ha.

Trong tháng 05 năm 2013, khách hàng mua nhà tại dự án The Estella sẽ được nhận nhà ngay khi thanh toán trước 50% giá trị căn hộ. Phần còn lại có thể được thanh toán trong 2 năm tiếp theo, không kèm theo lãi suất.

bán penthouse the estella

Leave a Reply