Tập đoàn Novaland có uy tín ra sao?

Novaland là thương hiệu phát triển bất động sản khá có tiếng ở Việt Nam. Novaland Group đã có nhiều dự án với đa dạng các loại hình sản phẩm, đánh mạnh vào nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Hầu như những dự án Novaland đều được SaleReal đánh giá cao và có tiềm năng đầu tư, các dự án bàn giao hoàn thiện cũng được lòng khách hàng.

chu dau tu novaland

Tập đoàn Novaland có uy tín ra sao?

Tiền thân tập đoàn Novaland là Công ty Thành Nhơn, chuyên sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Cho đến năm 2007, hợp nhất và chia thành 2 tập đoàn gồm Anova Corp kinh doanh lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc, thuốc thú y, vắc xin và Novaland Group tập trung đầu tư, phát triển bất động sản. Từ đó, Novaland chính thức ra đời.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Với tổng vốn điều lệ đến 9.143 tỷ đồng, Novaland trở thành thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín, tiềm lực thuộc top đầu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Novaland tạo dấu ấn thương hiệu với hơn 40 dự án bất động sản lớn nhỏ, đa dạng các loại hình từ căn hộ, nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel căn hộ khách sạn,…

Chọn thị trường Hồ Chí Minh là nơi phát triển chính, các dự án căn hộ chung cư và biệt thự Novaland đang dần dần phủ sóng khắp thành phố. Hầu như, các dự án đã bàn giao đến từ thương hiệu này SaleReal đều đánh giá khá yên tâm để đầu tư.

Hiện tại, Novaland có các dự án đã bàn giao rất nổi bật như Lexington Residence Novaland Quận 2, nhà phố biệt thự compound LakeView City Novaland Quận 2, dự án Saigon Royal Quận 4, chuỗi căn hộ cao cấp Novaland Sunrise Quận 7, Nhà Bè, cùng các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Azerai Cần Thơ, Anantara Mũi Né Resort.

Không những vậy, tại thị trường Đồng Nai chủ đầu tư Novaland vừa cho ra mắt Aqua City – khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp. Khách hàng quan tâm tới du an Aqua City có thể tham khảo bài viết của VnRep.

Novaland hoạt động trong lĩnh vực nào?

Như SaleReal đã giới thiệu, Novaland hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh bất động sản. Các sản phẩm từ chủ đầu tư gồm có:

danh sach du an novaland

– Căn hộ chung cư cao cấp Novaland tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Biệt thự compound Novaland tập trung nhiều ở thành phố Hồ Chí Minh.

– Căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn condotel Novaland.

– Biệt thự nghỉ dưỡng Novaland xây dựng ở các thành phố biển.

Trong 2 năm gần đây, chủ đầu tư bắt đầu phát triển mạnh mẽ ở mảng bất động sản nghỉ dưỡng, cho ra đời 3 thương hiệu chính gồm có:

– NovaBeach: dòng biệt thự, condotel ven biển.

– NovaHill: dòng biệt thự, nhà phố đồi.

– NovaWorld: khu đô thị phức hợp du lịch nghỉ dưỡng có quy mô từ 100ha trở lên.

Với sự đa dạng này, SaleReal tin chắc rằng, Novaland sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Thành tựu nổi bật của chủ đầu tư Novaland

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà, biệt thự, căn hộ, Novaland cũng đã có được nhiều thành tựu nổi bật. Ngoài những dự án hiện hữu, biểu tượng cho thương hiệu, ông lớn còn quen mặt với những giải thưởng uy tín về bất động sản. Trong nhiều năm liền đã giành được nhiều giải thưởng, gần đây nhất năm 2019, Novaland đã đạt được:

– Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất 2019.

– Best Developer Vietnam 2019 – Dot Property.

– Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả.

Với những thành tựu về vật chất lẫn tinh thần, trong tương lai, Novaland sẽ không ngừng phát triển và đem đến nhiều dự án chất lượng hơn cho khách hàng SaleReal.