Tập đoàn Capitaland – tập đoàn đa quốc gia vững mạnh

Hiện nay, các dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.  Vậy Capital Land là ai? Các căn hộ Capitaland tại thị trường bất động sản Việt Nam có gì nổi bật? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về chủ đầu tư này nhé!

capitaland

Capitaland – tập đoàn đa quốc gia vững mạnh

Khi tìm hiểu về một dự án, điều đầu tiên khách hàng quan tâm chính là chủ đầu tư. Trên hết, chủ đầu tư chính là yếu tố tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

Tập đoàn Capitaland là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore. Capitaland là tập đoàn đa lĩnh vực, trong đó hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Capitaland hoạt động mạnh mẽ ở các nước như Singapore, Trung Quốc và một số nước khác như Malaysia, Việt Nam. Tất cả những công trình của chủ đầu tư Capitaland đều gây ấn tượng bởi thiết kế vượt trội và có tính biểu tượng rất cao.

Capitaland Việt Nam – một trong những nhà phát triển bất động sản đầu tiên tại Việt Nam

Nhờ tốc độ đô thị hóa cùng cơ cấu dân số trẻ, Việt Nam được tập đoàn Capitaland đánh giá là thị trường tiềm năng. Chính vì vậy, Capitaland xuất hiện từ rất sớm tại Việt Nam (1994), đánh dấu bởi dự án Somerset West Lake Hà Nội.

Cho đến nay, với sự nhạy bén của mình, chủ đầu tư Capitaland đã triển khai dự án tại hầu hết các tỉnh thành lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng,…

Các dự án nổi bật của Capitaland chủ yếu tập trung ở phân khúc căn hộ chung cư và căn hộ dịch vụ. Hiện nay Capitaland đã triển khai hơn 9.000 căn hộ tại Hà Nội và gần 5.000 căn hộ tại TPHCM.

Những dự án mới của Capitaland

du an capitaland

Bên cạnh những dự án đã triển khai, hiện nay Capitaland sắp ra mắt các dự án mới bao gồm: dự án Heritage Hồ Tây tại thị trường Hà Nội; các dự án D’edge Thảo Điền, De La Soi, D1 Mension tại TPHCM.

Những dự án sắp ra mắt của chủ đầu tư Capitaland rất được mong đợi một phần vì tiếng vang từ những dự án đã được triển khai của chủ đầu tư này.

Ngoài những tiện ích hiện đại, sang trọng, mức giá sau khi bàn giao của các dự án Capitaland có biên độ giao động rất lớn, đặc biệt sau khoảng 6 tháng. Đây chính là điều hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Mặc khác, nhờ có dịch vụ quản lý, vận hành căn hộ chuyên nghiệp nên tiềm năng phát triển bất động sản cho thuê của những căn hộ Capitaland cũng rất lớn. Cộng với pháp lý rõ ràng, phương thức thanh toán dàn trải và uy tín rất lớn của chủ đầu tư, dễ hiểu vì sao khách hàng mong đợi sự ra mắt của các dự án từ chủ đầu tư này.

Tập đoàn Capitaland là một tập đoàn lớn với nhiều công trình mang tính biểu tượng và đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín về bất động sản. Vì vậy, theo đánh giá của SaleReal, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào các dự án của Capitaland.