Tận hưởng ngày nghỉ tuyệt vời tại Condotel Phan Thiết

Vào những đầu năm 2017, thị trường bất động sản có dịp sôi sục với các dòng sản phẩm Condotel và Villa do tập đoàn bất động sản hàng đầu, tập đoàn Việt Úc Group và Thắng Lợi Group phát triển tại thiên đường nghỉ dưỡng Phan Thiết, Bình Thuận. Dự án Condotel Aloha Phan Thiet là một trong những sản phẩm đầu tư có giá trị lợi nhuận vô cùng bền vững, rất thích hợp cho nhiều các đối tượng khách hàng tiến hành đầu tư lâu dài. Tập đoàn Thắng Lợi Group hiện đưa ra nhiều các chính sách tốt nhất cho những quý khách hàng đầu tư vào các dòng sản phẩm của Condotel aloha beach village

du an spring light city có quy mô 5 Block cao 37 tầng. Với khối đế 3 tầng làm Trung tâm thương mại, 1 block dành cho khách sạn 5 sao.

Dự án bất động sản Condotel Phan Thiet khu nghỉ dưỡng số 1 Phan Thiết , thuộc đẳng cấp 4 sao quốc tế, mắt hướng biển, lưng tựa núi.

 

– Full nội thất tiêu chuẩn 4 sao.

 

– Chủ quyền riêng, sở hữu vĩnh viễn.

 

– Cam kết sinh lời tối thiểu 10% 3 năm.

 

– Cam kết cho thuê 60 năm.

 

– Cam kết chia sẻ trọn đời.

 

– Tặng 1200 ngày nghỉ dưỡng 60 năm.

 

– Cam kết chia sẻ 75% lợi nhuận từ việc cho thuê.

 

Khu nghỉ dưỡng du an aloha beach village nằm tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất, nằm tại nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, thuộc top 1 địa điểm du lịch nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á – Mõm Đá Nhảy – Suối Nhum – Mũi Kê Gà thuộc xã Thuận Quý, thuộc Huyện Hàm Thuận Nam.

==> tìm thiểu thêm http://alohaphanthiet.org/#loi-ich-dau-tu-aloha-beach-village

Dự án Condotel Aloha chính là một giá trị tài sản không ngừng tăng trưởng theo thời gian, được thu nhập và kế thừa qua nhiều thế hệ. Nhờ vào việc hỗ trợ vay ngân hàng với mức lãi suất 0% trong 12 tháng. Đây sẽ chính là một khoản đầu tư thông minh, giúp cho quý khách hàng và nhà đầu tư vay như không vay. Nhờ vào những lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư đã đủ trả cả gốc và lãi.

 

Vốn ban đầu khi đầu tư vào chỉ với mức 380 triệu đồng, tương đương 40% giá trị đầu tư. Đây chắc chắn không phải sân chơi riêng của các đại gia nữa.