Tâm điểm thị trường nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng

Condotel Cocobay Da Nang – Sở hữu vị trí đắc địa cùng chủ đầu tư uy tín. Dự án Cocobay Da Nang đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản hiện nay. Dự án Cocobay Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Trường Sơn thuộc quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Tại thị trường Condotel Da Nang còn có một số dự án thu hút khá lớn như dự án Furama Condotel Da Nang. Chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc khi dự án đẹp như Furama Condotel lại có cam kết vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, cũng đừng nên bỏ qua dự án căn hộ Flora Fuji của Nam Long cũng rất đáng để tìm hiểu mua vì hiện tại thị trường Quận 9 rất tiềm năng.

Dự án có view trực diện nhìn ra sông Cổ Cò, biển Đà Nẵng và 2 bên là 2 sân golf hiện đại, lớn nhất Đông Nam Á. Với vị trí đắc địa của mình, Cocobay Đà Nẵng có vị thế liên kết vùng vô cùng thuận lợi từ hệ thống đường bộ, đường thủy cho đến đường hàng không đến các khu vực, địa điểm trọng điểm và nổi tiếng của thành phố như: sân bay quốc tế Đà Nẵng, trung tâm hành chính của thành phố, núi Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, biển Cửa Đại, phổ cổ Hội An, ….

cocobay da nang

Dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có vị  trí phong thủy tốt tựa núi hướng ra biển mang đến tiền tài cho chủ nhân.

Cocobay Đà Nẵng là dự án phức hợp được thiết kế theo phong cách châu Âu. Khách hàng sở hữu Cocobay Đà Nẵng là đang sở hữu một căn hộ khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, căn hộ có đầy đủ phòng khách, phòng bếp để sinh hoạt giúp du khách có cảm nhận như đang ở nhà. Hơn nữa, các phòng trong khu căn hộ đều được thiết kế các cửa sổ lớn và ban công bằng kính trong suốt giúp bạn có thể tận hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió biển. Bạn có thể ngắm hoàng hôn hay bình minh trên biển qua lớp cửa kính trong căn hộ mà không cần phải bước ra ngoài. Đây cũng là một trong những yếu tố củng cố thêm về tiềm năng phát triển của dự án Cocobay Đà Nẵng.

Dự án Cocobay Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất có diện tích 51,5 hecta bao gồm 2 tòa tháp: tòa tháp R1 cao 28 tầng, tòa tháp R2 cao 23 tầng.

Với việc sở hữu vị trí đắc địa như vậy, căn hộ nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng là một tài sản có giá trị gia tăng không ngừng của khách hàng. Cocobay Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều gia đình Việt cũng như nước ngoài trong kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Leave a Reply