Tại vì sao Sunwah Pearl hấp dẫn đến vậy?

Sunwah Pearl – Song song với sự tiến triển không ngừng của nền kinh tế tại Tp.HCM nói riêng và trên cả đất nước Việt nói chung, chất lượng sống của người dân nước ta cũng ngày một được gia tăng và thành phố đang có những bước nâng cấp mãnh liệt này cũng hấp dẫn được khá nhiều cư dân ở khắp nơi trong cũng như ngoài nước tới đây sống và làm việc.

Ngoài ra, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các dự án Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản.

phoi canh can ho sunwah pearl

Tìm hiểu sự hoàn hảo về phong thủy dự án can ho Sunwah Pearl

Theo Nhật Phạm với quy hoạch là 1 khu phức hợp gồm nhiều chức năng như: khách sạn văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ đẳng cấp, tất cả mọi sản phẩm tại chung cư Sunwah Pearl đều được những kỹ sư có tiếng trên thế giới thiết kế và xây dựng, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ của căn hộ. Dự án có 2 tòa căn hộ cao cấp và một tòa tháp khách sạn văn phòng được kết cấu rất đẹp và hiện đại, vì vậy, đây không những là 1 nơi an cư hoàn hảo mà nhiều người còn quan tâm và đánh giá cao về mức độ sinh lời của những căn hộ của dự án Sunwah Pearl này.

Theo chuyên gia bất động sản điều này đã kéo theo một kết quả tất yếu là đòi hỏi nhà ở ngày càng gia tăng, cùng với đó, thị trường bất động sản cũng trở nên sôi sục hơn khi nào hết điển hình là các căn hộ chung cư, khu dân cư, khu biệt thự… thi nhau xuất hiện lên ở khắp nơi cả ở nội thành và ngoại thành.

Trước sự có mặt của vô số những chung cư cao cấp như vậy thì điều gì đã tạo nên sức thu hút cho dự án Sunwah Pearl, một dự án được đầu tư với 100% vốn nước ngoài và tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh?

Theo Lê Đình Phong lúc hoàn thành và ra mắt thị trường, Sunwah Pearl sẽ mang lại 1 môi trường sống tiên tiến với những dịch vụ tiện ích sang trọng hơn hẳn những chỗ khác. Cũng như dự án luôn được bảo đảm ở mức tối ưu. Khu thương mại và dịch vụ văn phòng được xây dựng trên S đất 5.467m2, được xây với độ cao gồm 30 tầng không gồm tầng hầm; còn khu căn hộ cao cấp phối hợp với thương mại để phục vụ dân sinh được xây dựng trên S đất lên tới 13.000 m2 với độ cao 45 tầng bao gồm 5 tầng và 2 tháp cao 40 tầng. Chắc chắn với độ cao tầng và tráng lệ này sẽ làn rất nhiều người trầm trồ khi được 1 lần chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dự án Sunwah Pearl.

Về thiết kế của dự án được SaleReal đánh giá rất cao không những thế còn nổi bật về vị trí tọa lạc cũng như tiện ích. Chính vì thế, công ty bds SaleReal cho rằng đây là dự án nên lựa chọn.

Theo môi giới nhà đất uy tín nếu như chọn lựa Sunwah Pearl bạn sẽ không phải thất vọng cả về mặt đầu tư hay để an cư. Tất cả dịch vụ tiện ích và môi trường sống xanh, sạch, đẹp, tiên tiến, cao cấp tại chỗ này sẽ làm bạn luôn cảm thấy tràn đầy niềm vui, sự thoải mái trong đời sống của mình.

Những tiện nghi sang trọng, vị trí giao thông tiện lợi, nét đẹp tráng lệ… tất cả đều đem đến 1 chung cư Sunwah Pearl đầy hứa hẹn trong thời gian sắp tới, với giá bán cạnh tranh, dự án này sẽ hút được nhiều đối tượng khách phong phú hơn và giá trị của dự án cũng có thể ngày một tăng thêm vì các tiện ích đẳng cấp năm sao mà nó mang lại.