Tại sao khách hàng nên mua biệt thự Khang Điền

Trong số các dự án của tập đoàn Khang Điền được chú ý nhiều nhất hiện nay, có lẽ Verosa Park là cái tên không thể bỏ qua. Đây là dự án được đánh giá là nổi bật và hấp dẫn bật nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những tiềm năng khai thác tuyệt vời trong thời gian tới.

Những lý do nào khách hàng nên mua dự án của Khang Điền? Có nên mua dự án Khang Điền này hay không? Hãy cùng làm rõ qua bài viết bên dưới đây của SaleReal.

Chi tiết thông tin tập đoàn Khang Điền được chia sẻ tại video:

Tại sao khách hàng nên mua biệt thự Khang Điền

Lý do đầu tiên mà khách hàng nên mua biệt thự Verosa Park đó chính là bởi đây là sản phẩm của thương hiệu đầu tư bất động sản Khang Điền. Một trong những đơn vị cực kỳ uy tín hiện nay.

Có thể nói, tìm hiểu và lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, danh tiếng là một khâu cực kỳ quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần suy xét trước khi quyết định lựa chọn mua hoặc đầu tư vào bất cứ dự án nào.

Khang Điền được biết đến là thương hiệu đầu tư bất động sản đã có hơn 18 năm hoạt động tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các dự án chung cư và nhà phố vô cùng hấp dẫn và đẳng cấp tại thị trường khu Đông và khu Nam.

Với sự góp mặt của 2 cổ đông và cũng là 2 quỹ đầu tư lớn là Vinacapital và Prudential thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Khang Điền.

Qua những dự án Khang Điền đã bàn giao như: nhà phố Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Residence,…hay biệt thự Lucasta, The Venicia và gần đây nhất là dự án Verosa Park thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về năng lực cũng như bản lĩnh của chủ đầu tư Khang Điền.

Do đó, không có lý do gì để khách hàng có thể từ chối một dự án tiềm năng và đẳng cấp như nhà phố biệt thự Verosa Park của công ty Khang Điền.

gia tri khang dien dem lai

Môi trường sống thoải mái tại dự án Khang Điền

Lý do thứ hai mà khách hàng nên mua biệt thự Verosa Park đó là bởi chất lượng và môi trường sống tuyệt vời mà nơi đây mang lại. Xung quanh dự án Khang Điền này được bao bọc bởi dòng kênh nên môi trường sống vô cùng trong lành, biệt lập với bên ngoài.

Ngoài ra, Khang Điền cũng tập trung chú trọng phát triển mảng xanh bên trọng dự án, giảm mật độ xây dựng và thay vào đó là công viên cảnh quan, cây xanh và mặt nước trong lành. Đây chính là những giá trị nghỉ dưỡng mà khách hàng cần trong giai đoạn hiện nay.

Cùng với những tiện ích nội khu hiện đại, khuôn viên dự án được quy hoạch bài bản thì SaleReal tin chắc rằng Verosa Park Khang Điền sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng và hoàn hảo nhất có thể.

Với mức giá bán 10,5 tỷ/căn thì SaleReal cho rằng khách hàng rất nên mua nhà phố Khang Điền Quận 9 này. So với những dự án cùng phân khúc thì đẳng cấp và tiềm năng của Verosa Khang Điền là không thể chối cãi.

Đây cũng chính là hai lý do mà SaleReal cho rằng khách hàng rất nên lựa chọn nhà phố biệt thự Verosa Park quận 9 để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng.