Sunwah Pearl được đơn vị gì vận hành?

Các thông tin về nhà đầu tư đáng tin cậy đến từ Hồng Kong của bán căn hộ Sunwah Pearl chắc hẳn mọi người đều đã nắm rất rõ. Nhà đầu tư Sunwah Group chính là 1 thương hiệu góp phần minh chứng cho quy mô, trị giá cũng như đảm bảo cho sự thắng lợi của ban can ho Sunwah Pearl trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tuy thế, ngoài chủ đầu tư thì cũng còn các đơn vị khác cũng quan trọng không kém và đóng góp lớn cho sự hình thành, tiến triển của can ho Sunwah đấy chính là đơn vị quản lý, thiết kế và thi công công trình này. Vậy đơn vị quản lý Sunwah Pearl là ai?

Sunwah Pearl được đơn vị gì vận hành?

Tổ chức vận hành của chung cư cao cấp Sunwah Pearl chính là Savills. Savills là công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Savills có hệ thống quốc tế với trên 700 văn phòng và công ty con khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp 1 số lượng lớn các ý kiến chuyên môn, quản lý và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn cầu.

Các căn hộ cao cấp Quận 2 hiện đang nhận được sự chú ý của phần đa quý khách hàng quan tâm đến khu vực này có thể tham khảo qua các dự án chuẩn bị được ra mắt như: Xi Thủ Thiêm, Eco Smart City, Thủ Thiêm River Park…. hay dự án The Metropole Thủ Thiêm được phát triển bởi đơn vị SonKim Land, một trong những cái tên khá quen thuộc trong phân khúc căn hộ hạng sang dạng boutique.

Xem ngay đánh giá của nhóm chuyên gia của SaleReal về Metropole Thu Thiem để nắm bắt được giá bán, mặt bằng của dự án Quận 2 sắp được mở bán này.

Savills phối hợp chặt chẽ giữa thái độ làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu xa về từng lãnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến yêu cầu của quý khách. Nên quý khách hàng hoàn toàn có khả năng yên tâm về tập đoàn vận hành chung cư cao cấp Sunwah Pearl.

Ngoài ra thì không thể không nói tới EJGA Corporation là tổ chức kết cấu của căn hộ Sunwah Pearl đã đóng góp xây dựng nên 1 tòa nhà cực kỳ cao cấp và thời thượng. EJGA Corporation là 1 công ty kiến trúc và thiết kế nội thất lớn, có thương hiệu uy tín tại Mỹ. Đã tham gia thiết kế căn hộ và tạo thành nét đẹp hoàn mỹ cho khu Sunwah Pearl này.

Dự án Park Riverside  đang lôi kéo sự chuyển dịch của cư dân mới trong những năm vừa qua vì lợi thế: vừa vận động thuận lợi, vừa phương pháp xa tiếng ồn ô nhiễm và môi trường sống tốt. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về công trình Park Riverside q9

Jamila Khang Điền tuy vị trí xác thực của Dự án nằm ở thị xã 9 nhưng ko khác gì huyện 2 do chỉ cách thức thị xã 2 đúng 150m Tại đây. Chính vì thế, khả năng kết nối giao thông của căn hộ Jamila sở hữu quận hai và quận một là hết sức dễ dàng

Tất cả phần nội thất và bày trí khoảng không căn hộ đều được tập đoàn này đảm nhiệm.Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo và trên hết vẫn là tinh thần trách nhiệm trong mỗi dự án mà EJGA tham gia, luôn luôn đảm bảo mang tới sự an toàn, các nét đẹp độc đáo, cũng như tạo dấu ấn riêng cho từng công trình. Sự tinh tế, sáng tạo và đẳng cấp trong kết cấu nội thất căn hộ Sunwah Pearl đã 1 lần nữa khẳng định tên tuổi của EJGA. Tại Việt Nam, Công ty EJGA đã tham gia vào nhiều công trình kiến trúc bất động sản lớn như: Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,…

Về phần thi công Sunwah Pearl gồm có những công ty:

Phần móng: Bauer (Đức).

Phần thân: Cofico, Coteccons, Lotte (đang đàm phán lựa chọn một trong ba).

Được cam kết bởi các công ty danh tiếng như thế này thì quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi đầu tư vào Sunwah Pearl và chắc rằng khi hoàn thành, dự án sẽ là viên ngọc sáng rực rỡ trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, hút mọi ánh nhìn và nhiều đối tượng quý khách muốn có căn hộ này.