Sunwah Pearl có gói trợ giúp kinh tế cho khách hàng khi tậu hay không?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín nhà đầu tư của căn hộ Sunwah luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất để các bạn có khả năng thuận tiện mua những căn hộ sang trọng trong công trình này và xây dựng đời sống hoàn mỹ hơn cho mình. Chính vì thế mà lúc mua can ho Sunwah, quý khách hàng sẽ có gói bổ trợ tài chính riêng nếu như có nhu cầu, điều này đem tới nhiều tiện lợi hơn cho mọi những đối tượng khách hàng của căn hộ Sunwah Pearl. Vậy gói trợ giúp tài chính dự án Sunwah Pearl có đặc điểm gì?

Sunwah Pearl – dự án được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi khi an cư tại đây khách hàng sẽ nhận được những giá trị vô cùng to lớn.

phoi canh can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl có gói trợ giúp kinh tế cho khách hàng khi tậu hay không?

Theo Nhật Phạm phần nhiều các công trình các năm mới đây, nhà đầu tư đều liên kết với ngân hàng để nhờ ngân hàng bổ trợ, bảo đảm tài chánh trong tiến trình xây dựng công trình, đồng thời, trợ giúp các bạn vay vốn để tậu căn hộ. Cần để ý các chính sách khuyến mại về lãi suất, thời gian cho vay, tổng giá trị gói vay để xem xét ước tính khoản tiền phải chi trả hằng tháng.

Theo như thông tư số 7/2015/TT-NHNN chỉ dẫn về việc bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai có trình bày rõ ràng: tất cả các dự án nhà ở hình thành trong tương lai đều nên được ngân hàng bảo lãnh nhằm bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng.

Theo chuyên gia bất động sản trong trường hợp công trình bị tạm ngừng hoặc đình chỉ vô kỳ thời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm trả lại toàn bộ khoản tiền mà quý khách hàng đã đặt tậu căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời cam kết trách nhiệm của nhà đầu tư đối với việc nghiêm túc thúc đẩy tiến trình thi công, hoàn thành dự án.

Theo Nhật Phạm căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong toàn bộ tiến độ công trình, ngân hàng Standard Charter bổ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong kỳ hạn ba năm. Có thể nói, trong phân khúc căn hộ sang trọng cùng khu vực, mức lãi suất Sunwah Pearl hợp lý nhất.

Vì vậy, trường hợp bạn chưa có đủ năng lực thanh toán để tậu dự án Sunwah Pearl trong một lần thì có thể dùng đến gói hỗ trợ tài chính này để được sự bảo lãnh của ngân hàng khiến việc mua bán trở nên dễ dàng hơn. Với thông tin này thì chắc hẳn sẽ là tin tốt lành với các các bạn nào đang muốn tậu Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ khả năng. Giờ đây mọi hy vọng về một đời sống trong mơ của bạn và gia đình đã có thể trở thành sự thật với gói trợ giúp tài chánh lúc mua căn hộ Sunwah Pearl này. Bạn có khả năng hoàn toàn an tâm vì tất cả thủ tục pháp lý đều sẽ cụ thể và hợp pháp.

Căn hộ Sunwah Pearl với những căn hộ view sông và view trung tâm thành phố tuyệt đẹp được chuẩn bị các tiện ích đầy đủ, sang trọng nhất hút khá nhiều đối tượng quý khách hàng từ những người tri thức độc thân tới những đôi vợ chồng son và các gia đình có nhiều thành viên hơn. Các căn hộ của công trình này cũng cực kỳ phong phú về S và số phòng ngủ để bạn có thể chọn lựa và xây cuộc sống tuyệt hảo, đầy đủ hơn, khiến công việc có thêm nhiều thuận lợi, thắng lợi cùng với đam mê sống mãnh liệt.