Sunshine Group – Tổng hợp các dự án

Sunshine Group là chủ đầu tư khá kín tiếng tại thị trường bất động sản, nhưng ông lớn này đã có nhiều dự án đẳng cấp, mang thương hiệu “ Sunshine”. Các dự án này trải dọc từ Bắc tới Nam với vị trí vô cùng đắc địa.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ với khách hàng tổng hợp thông tin của tập đoàn Sunshine và các dự án Sunshine Group suốt 3 năm vừa qua.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Sunshine Group – Tổng hợp các dự án

Hạ Long đang là tâm điểm của các khu nghỉ dưỡng sang trọng, rất nhiều thực khách quan tâm và muốn sở hữu những căn hộ này. Nhận thấy được tình hình đó, Sunshine Group đã nhanh chóng góp mặt tại thị trường này dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marita Hạ Long Bay. Đánh dấu sự khởi sắc của Sunshine trong thị trường nghỉ dưỡng.

Thủ đô Hà Nội là nơi đến và điểm dừng chân của nhiều khách hàng, vì thế một chỗ an cư lý tưởng là điều nhiều người mong đợi.

Tại thị trường này, tập đoàn Sunshine Group đã góp mặt tại thị trường hàng loạt dự án căn hộ cao cấp.

Có thể nói, tại đây Sunshine Group như “diều gặp gió” khi liên tục cho ra thị trường hàng loạt dự án căn hộ và sau một thời gian ngắn đều đạt được những thành công vang dội. Điều này, đã khiến nhiều chủ đầu tư phải nể phục vì sự vươn lên mạnh mẽ của chủ đầu tư này.

Vừa thành lập chưa được bao lâu, Sunshine Group đã nhanh chóng thâu tóm dự án Mai Trang Tower và rồi xây dựng, phát triển dự án với một tên gọi mới, đó chính là Sunshine Center. Đây chính là phát súng tiên phong và mở đường cho hàng loạt dự án căn hộ sau này của Sunshine Group tại thị trường Hà Nội vô cùng thành công.

cac du an cua sunshine group

Một số dự án của Sunshine Group tại thị trường Hà Nội như:

– Sunshine Garden.

– Sunshine Riverside.

– Sunshine Center.

– Sunshine City Hà Nội.

– Sunshine Palace.

– Sunshine Golden River.

– Sunshine Golfland Villas.

Sunshine Golfview Sky Villa.

Đây là tiếp tục là một địa phương được Sunshine Group lựa chọn để xây dựng và hình thành khu nghỉ dưỡng resort 5 sao vô cùng đẳng cấp. Suốt bao năm qua, Nha Trang là tâm điểm cho mọi ông lớn đầu tư vào đây, bởi Nha Trang sở hữu cho mình nhiều cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp, có bờ biển dài và xanh mướt, tạo ra không gian sống vô cùng tuyệt vời.

Đến với thị trường này, Sunshine Group đã có một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, đó chính là: Dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marita Nha Trang Bay.

Dự án của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh đang thị trường có sức nóng và lôi cuốn khách hàng nhất hiện nay. Chủ đầu tư đã nhanh chóng sở hữu các vị trí đắc địa tại các quận trung tâm của thành phố để xây dựng và phát triển các dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang.

Dù mới bước chân và tham gia vào thị trường bất động sản lớn nhất khu Nam, nhưng Sunshine Group đã không chùn bước mà lại khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình bằng hàng loạt dự án nối tiếp nhau ra đời.

Các dự án tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh như:

– Sunshine Diamond River.

– Sunshine City Sài Gòn.

– Sunshine Horizon.

– Sunshine Continental.

– Sunshine Venica.

Vừa rồi là những thông tin mà SaleReal cập nhật về các dự án của Sunshine Group. Mong rằng, khách hàng sẽ biết thêm nhiều dự án hơn của chủ đầu tư này.