Sống vui sống khỏe tại Laimian City

Dự án Laimian City (Raemian city cũ) quận 2 đang gây sốt trong thời gian này mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành đúng chuẩn thượng lưu. Đó không chỉ là lời hứa của nhà đầu tư, mà là nỗ lực của cả một đội ngũ trong quy chuẩn khắt khe nhất để thực hiện đúng những gì đã cam kết.

Tại Laimian City, cư dân có thể toàn vẹn cả gia đình lẫn sự nghiệp.

Chúng ta trước giờ vẫn luôn giữ một quan niệm cũ là chỉ những người có nhà mặt phố thì mới thuận đường kinh doanh buôn bán. Thời đại căn hộ lên ngôi, quan điểm ấy đã không còn đúng hoàn toàn nữa. Tại dự án Lương Định Của, nhà đầu tư HDTC đã cho xây dựng nhiều shophouse bên cạnh khu căn hộ, biệt thự và các công trình khác. Những shophouse này một chân trời mới lạ, mang lại cơ hội tốt cho việc kinh doanh của mọi cư dân.

raemian city thiet ke

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và linh hoạt, các shophouse phù hợp với nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau của quý vị như làm văn phòng, mở cửa hàng, shop thời trang,… Bạn có thể tùy ý bày bố sao cho phù hợp với mục đích và mong muốn của mình nhất.

Lợi thế khi thực hiện công việc kinh doanh tại dự án chính là quý vị sẽ có một lượng lớn khách hàng ổn định, có thu nhập cao và đều là những con người của tri thức. Chưa kể trong khu vực còn có hệ thống các trường học liên cấp, bệnh viện và phòng khám, mặt tiền và vỉa hè vô cùng rộng thoáng.

Tại căn hộ cao cấp này, các doanh nhân tương lai sẽ vừa xây dựng sự nghiệp đi lên, vừa được cùng gia đình tận hưởng những tiện nghi cao cấp, có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Thay vì cứ chờ đợi những kì nghỉ phép mà một năm chỉ có một lần, thì bạn lại có thể có những chuyến nghỉ dưỡng vào mỗi cuối tuần tại dự án với các tiện nghi 5 sao như hồ bơi lớn, khu vực BBQ, Sky bar,…

Với rừng tuyệt vời như kể trên Laimian City quan 2 theo đánh giá của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu blog sẽ mang đến không gian sống vui, sống khỏe cho các gia đình định cư.

Sống an lành bên người thân tại Laimian City.

Dự án của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC có mật độ xây dựng các tòa nhà và công trình thấp, không sợ bí bách cho các cư dân. Mật độ xây dựng này cũng là tiêu chuẩn lí tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay bởi mọi người đã quá chán ghét cái cảnh chen lấn đông đúc giữa đô thị phồn hoa. Phần diện tích lớn còn lại sau khi đã trừ các công trình ra thì đều là dành cho cây xanh và hoa lá các loại, đem lại sự trong lành tự nhiên cho khu căn hộ.

toan canh can ho Raemian City quan 2

Đi đến bất kì đâu trong lòng dự án, quý khách hàng cũng dễ dàng bắt gặp màu xanh. Công viên nhiệt đới vừa là “điều hòa không khí”, vừa là môi trường khám phá mới lạ cho các dân cư nhí sống tại đây.

Phải nói hiếm có dự án nào vừa thuận lợi cho việc củng cố hạnh phúc gia đình, vừa thuận đường buôn bán kinh doanh như dự án Laimian City quận 2. Bạn không hề phải đánh đổi bất cứ thứ gì mà vẫn có được không gian sống vô cùng thượng lưu, đẳng cấp.