Sống và tân hưởng tại Căn hộ chung cư hạng sang New City

Thông tin về ra mắt căn hộ New City Thủ Thiêm hiện đang được rất nhiều quý khách hàng và các nhà đầu tư chờ đợi, tìm kiếm. Mọi tin tức chi tiết nhất về ra mắt Căn hộ chung cư hạng sang New City sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng sớm nhất. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới Căn hộ chung cư hạng sang New City.

New City

Căn hộ chung cư hạng sang New City ra mắt thị trường với nhiều căn hộ độc đáo

thue New City sở hữu vị trí ngay phía Đông Sài Gòn, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố cực kỳ quan tâm và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án chung cư về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để di chuyển bớt các TTHC của thành phố về đây. Đây là 1 trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Đông, cũng là thời cơ cho thị trường BĐS phát triển. Là 1 tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã thấy được những tiềm năng cực kỳ lớn lao của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Căn hộ chung cư hạng sang New City như 1 sự khẳng định về hàng đầu và kinh nghiêm hàng đầu của chủ đầu tư. Để tới ưu hóa lợi thế “Độc nhất vô nhị” của mình, đưa khu chung cư New City trở thành 1 tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang ven hồ đẳng cấp quốc tế, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã mời công ty kiến trúc hàng đầu trên địa cầu tư vấn, thiết kế – Thuận Việt và chọn phong cách “sống xanh dương” mới nhất trên địa cầu cho Căn hộ chung cư hạng sang New City.

Môi trường sống càng ngày càng trở thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người càng ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã không ngần ngại cho xây dựng khu chung cư New City trở thành 1 khu dân cư xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước.Nếu trẻ em được sống trong 1 môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương thường xuyên sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, căn hộ New City Thủ Thiêm không chỉ là nơi mong chờ đem tới 1 tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển tuyệt vời nhất cho bản thân.

Căn hộ chung cư hạng sang New City thiết kế căn hộ linh hoạt

thue New City là tổ hợp gồm 4 tòa chung cư cao 25 – 29 Tầng, cung cấp 1.330 căn hộ. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với căn hộ chung cư hạng sang từ 45m2 đến 300m2 bố trí 2-3 phòng ngủ. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân căn hộ chung cư hạng sang thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Gần 1.330 căn hộ Căn hộ chung cư hạng sang New City được xây dựng sẽ cung cấp 1 phần nhu cầu rất lớn cho quý khách hàng về nhà ở trong bối cảnh phía Đông thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây thường xuyên tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang càng ngày càng tăng cao. Các sản phẩm chung cư thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Căn hộ chung cư hạng sang New City ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường 1 số lượng căn hộ chung cư hạng sang lớn cho khu vực đang càng ngày càng phát triển này.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư hạng sang New City tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-9/

Đa phần màu sắc trong căn hộ chung cư hạng sang là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên 1 cảm giác sang trọng, trẻ trung, bên cạnh đó. Chủ đầu tư dự định sẽ đi theo hai xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển. Làm tăng tính hoàn mỹ cho căn hộ chung cư hạng sang và phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian môi trường xung quanh vào từng căn hộ chung cư hạng sang. Chung cư tại Căn hộ chung cư hạng sang New City chắc chắn được sự di chuyển không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến môi trường sống thư giãn, sảng khoái.

Tham khảo bởi: Canhoestellaquan2.com