Sống tại Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai, ngày nào cũng là kỳ nghĩ dưỡng

nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai được hưởng thụ tất cả môi trường sinh thái xanh mát của công viên tươi xanh sở hữu địa điểm “vàng” gần công viên hồ điều hòa nên mà không phải bất kỳ dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào cũng có được ngoài nơi đây. Trở thành chủ nhân của các Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai với khu công viên điều hòa. Quý khách sẽ được tận hưởng những không gian xanh tươi mát thư thái. Những phút giây thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Xua tan nỗi buồn từ mặt nước trong xanh tuyệt đẹp.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai trải nghiệm thú vị

Giao thông tại khu dự án Biên Hòa New City Long Thành vô cùng tiện lợi với tuyến đường Quốc lộ 51. Giúp cho việc lưu thông từ dự án nhà phố và biệt thự lên trung tâm Tỉnh Đồng Nai trở thành tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các trung tâm hành chính lớn đều đươc xây… Gần các trung tâm hành chính TP. Biên Hòa… Các trường đại học như Đại Học Thương Mại, đại học Quốc Gia Tỉnh Đồng Nai, Đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những Biên Hòa New City Hưng Thịnh trở thành văn minh và tiện lượi nhất.

Trước khi đi vào xây dựng dự án nhà phố và biệt thự chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai . Đặc điểm nổi trội khiến khu dự án Biên Hòa New City Long Thành thực sự trở thành 1 không gian sống xanh giữa lòng Tỉnh Đồng Nai. Dự án biệt thự cao cấp có mật độ xây dựng thấp nhất Tỉnh Đồng Nai chỉ với 31%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi ……

Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh phong cách riêng

Biên Hòa New City Hưng Thịnh có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các biệt thự và nhà phố đều gần gũi, thông thoáng với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các đất nền biệt thự và nhà phố đều gần gũi, thông thoáng với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc đời sống cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án biệt thự cao cấp sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị KH quốc tế.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Thì giá bán của Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai chỉ từ 10tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cao cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai của dự án nhà phố và biệt thự. Xin mời KH và các nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những hỗ trợ chuyên sâu nhất về dự án nhà phố và biệt thự. Cùng tin tức công bố Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai mới nhất từ chủ đầu tư.

Nguồn tại: dự án Estella