Sống ở Aqua City – Kết nối giao thông có thuận tiện không?

Để có được cuộc sống thoải mái trong tương lai thì khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn dự án có kết nối giao thông tốt. Aqua City – dự án được triển khai ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì liệu đặc điểm về kết nối giao thông có làm hài lòng khách hàng hay không?

Cùng SaleReal phân tích và đánh giá dưới đây về Aqua City giá cũng như phân tích về khả năng kết nối giao thông tại dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Sống ở Aqua City – Kết nối giao thông có thuận tiện không?

Vị trí của khu đô thị Aqua City nằm ở cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, gần với khu vực Quận 2, Quận 9 là nơi có thị trường bất động sản hoạt động sôi động trong thời gian gần đây. Dự án này cũng nằm trên mặt tiền tuyến Hương Lộ 2, đang trong quá trình nâng cấp.

Ở thời điểm hiện tại, kết nối giao thông từ dự án Aqua City tốt với các khu vực Biên Hòa và lân cận. Chỉ trong thời gian 10 phút đến 15 phút có thể đi xe tới trung tâm thành phố Biên Hòa, dự án sân golf Long Thành, khu du lịch Sơn Tiên. Nằm trong vùng có quy hoạch để phát triển đô thị nên hạ tầng giao thông xung quanh hiện đại, đường xá rộng rãi, thoáng đãng, đồng bộ, việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn.

SaleReal nhận thấy kết nối giao thông tại dự án Novaland này sẽ phát triển hơn trong tương lai. Gần nhất là thời điểm dự án hoàn thành toàn bộ. Đường Hương Lộ 2 hoàn thành sẽ giúp kết nối nhanh chóng với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa Lộ Hà Nội, nên đi tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 25 phút.

Xa hơn còn có nhiều dự án, công trình giao thông liên vùng được khởi công xây dựng tăng cường kết nối giao thông của Aqua City. Không chỉ là ở Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh mà còn đến các tỉnh lân cận miền Đông Nam Bộ và Nam Trung Bộ.

Vì vậy, SaleReal đánh giá cư dân sống trong khu đô thị Aqua City Biên Hòa sẽ rất thuận tiện trong đi lại, phục vụ cho hoạt động trong cuộc sống hàng ngày và công việc.

Khách hàng quan tâm tới Aqua City Đồng Nai có thể tham khảo chi tiết bài viết được Lê Đình Phong phân tích kĩ lưỡng về tiềm năng dự án trong tương lai.

vi tri du an aqua city

 

Ưu điểm khác của vị trí dự án Aqua City

Bên cạnh ưu thế về kết nối giao thông thì đặc điểm vị trí còn mang đến các yếu tố nổi bật khác cho dự án, thu hút nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng.

Với vị trí này, Aqua City có được hệ thống tiện ích xung quanh đa dạng và hiện đại. Đó là từ thành phố Biên Hòa – tuy chưa được như thành phố Hồ Chí Minh những trình độ và chất lượng vào loại tốt, phát triển hơn trong tương lai. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích từ các dự án xung quanh. Đều là những khu đô thị quy mô và hiện đại. Trong tương lai khi cư dân dồn về đông, có thể được nâng cấp bà hoàn thiện hơn nữa.

Kết nối giao thông nhanh chóng đến thành phố Hồ Chí Minh cũng giúp cho cư dân tương lai trong dự án có thể thừa hưởng các tiện ích chất lượng cao tại đây. Ngoài ra xung quanh còn có nhiều công trình, dự án lớn như bệnh viện, khu du lịch, sinh thái, sân golf.

Vị trí bên cạnh sông Đồng Nai còn mang đến không khí trong lành, tươi mái, hình thành khu đô thị sinh thái hoàn hảo.

Bởi các ưu thế này mà vị trí của Aqua City được SaleReal đánh giá rất cao. Cũng nhờ vị trí này mà có thể mang đến tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho cư dân trong thời gian tới.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A