Sơ lược về dự án Verosa Park Khang Điền

Dự án Verosa Park là dự án nhà phố hạng sang do ông lớn tại thị trường bất động sản Đông Sài Gòn đầu tư và phát triển – Khang Điền. Đây là dự án hứa hẹn mang đến khách hàng một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa.

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, môi trường sống trong lành, tiện ích đầy đủ và được phát triển do một nhà đầu tư danh tiếng.

Với những yếu tố đó, liệu giá bán của Verosa Park có cao? Phương thức thanh toán mà chủ đầu tư này đưa ra đối với nhà phố Quận 9 như thế nào?

Mọi vấn đề thắc mắc trên, SaleReal sẽ cập nhật ngay qua bài viết dưới đây. Khách hàng cùng SaleReal tìm hiểu ngay về giá bán và phương thức thanh toán của Verosa Park ngay.

quy mo verosa park

Sơ lược về dự án Verosa Park Khang Điền

Dự án Verosa Park Khang Điền là căn hộ hạng sang tọa lạc tại khu vực Quận 9. Đây là dự án nhà phố đón đầu tại khu vực này.

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, điểm giao nhau với đường Võ Chí Công. Hai tuyến đường này là điểm kết nối giao thông giữa khu vực Quận 2 và Quận 9.

Chính vì Verosa Park nằm tại vị trí tọa lạc vô cùng nổi bật, vì thế chúng tôi đánh giá đây là dự án đáng để đầu tư. Không những vậy, thị trường Đồng Nai đang có Aqua City rất đáng để khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết được Trần Đình Hiếu qua bài viết về dự án Aqua City Novaland.

Không những dự án sở hữu vị trí đắc địa mà còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp và vô cùng đầy đủ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và đưa cư dân đến những trải nghiệm lý thú.

Bên cạnh đó, dự án tại ra một không gian sống vô cùng trong lành, mát mẻ và không hề ồn ào. Verosa Park có hệ thống mảng xanh, mặt nước vô cùng rộng lớn, nằm cách mặt tiền đường nên không hề bị ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí.

Đây đều là điểm mạnh và tạo ra nét riêng biệt cho dự án nhà phố hạng sang này.

Chi tiết thông tin dự án Verosa Park được chia sẻ tại video:

Gía bán và phương thức thanh toán Verosa Park

Gía bán:

Verosa Park có giá bán từ 9.5 tỷ đồng/căn nhà, với diện tích 5x15m. Nếu khách hàng có ý định mua nhà tại dự án vào giai đoạn 1, giá sau khi chiết khấu chỉ còn có 8.7 tỷ đồng/căn nhà.

Vừa mới báo giá với thị trường, Verosa đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều về giá bán. Chủ yếu, đều nhận xét đây là giá bán khá cao tại khu vực Quận 9. Để làm rõ điều này, SaleReal sẽ so sánh giá bán của Verosa Park với một số dự án khác:

Các dự án nhà phố, biệt thự tại Quận 9 có giá chuyển nhượng là 5.4 – 6 tỷ đồng.

Còn các dự án mới như:

– Vinhome Ruby thuộc dự án Vinhome Grand Park có giá bán cao hơn 10 tỷ/căn nhà.

– Palm Marina giá chuyển nhượng tới thời điểm hiện tại có giá bán khoảng 7.7 tỷ/căn.

Với giá bán của Verosa, khách hoàn toàn có thể mua được. Bởi vì, dự án có thiết kế đẳng cấp, vật liệu xây dựng, tiện ích bàn giao, không gian sống hiện đại và sự khan hiếm quỹ đất và danh tiếng của Khang Điền rất lớn và uy tín. Nên giá bán này có thể xem là phù hợp, không quá cao.

Phương thức thanh toán:

Cũng như các dự án trước, Khang Điền chai ra nhiều đợt thanh toán. Tạo thời gian cho khách hàng có thể chuẩn bị tài chính.

Đồng thời, chủ đầu tư này cũng có các chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Bài viết trên là những nhận định và chia sẻ của SaleReal về giá bán và phương thức thanh toán của dự án Verosa Park. Hy vọng, đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích đối với mọi khách hàng đang quan tâm đến dự án này.