Shophouse Novaworld Phan Thiết góc nhìn quyến rũ sống độc đáo

Do đó, việc phát triển Shophouse Novaworld Phan Thiet trở thành khu phức hợp tiên tiến và xứng tầm cao cấp chủ nhân, Novaland luôn chú trọng công tác xây dựng, giám sát khắt khe công đoạn thi công và chất lượng công trình để bàn giao sản phẩm hoàn thành nhất đến tay quý khách hàng trong tương lai.

Novaworld Phan Thiết

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : Gia Khánh Group

Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết góc nhìn quyến rũ

Sở hữu địa điểm xây dựng ngay trung tâm của Phan Thiết. Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết chiếm được ưu thế rất lớn về mặt chọn lọc địa điểm xây dựng. Phan Thiết hiện đang là khu vực phát triển mau lẹ và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất lôi kéo quý khách hàng thành đạt và người nước ngoài chọn lọc sỡ hũu hoặc thuê đất nền biệt thự và nhà phố dài hạn và là một chọn lọc chọn tối ưu. Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, địa điểm lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn.

Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết được dự kiến Sau thời điểm hoàn thành sẽ đáp ứng tới quý khách hàng 10.000 căn có chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Không chỉ nói trên giấy tờ, tiện ích Shophouse Novaworld Phan Thiết còn được thể hiện qua sự đầu tư, trang bị các thiết bị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Có lẽ đây là dự án nhà phố cao cấp đầu tiên dành cho những gia đình có mức thu nhập thấp để có thể sở hữu một cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện ích. Hàng loạt các tiện ích nội khu vượt bậc khác được tích hợp tại Novaworld Tiến Thành Phan Thiết như nhà trẻ, phòng tập gym thể thao đa năng, công viên cây xanh, bãi đậu xe, spa, nhà hàng, café, …Mọi nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe, nghỉ ngơi của cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn và chu đáo. Novaworld Tiến Thành Phan Thiết sẽ không không phức tạp chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng xuất sắc của cư dân. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh, nước, gió, tiện ích, con người … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân.

Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết sống độc đáo

Shophouse Novaworld Phan Thiet là sản phẩm bất động sản cao cấp, gồm 1000 ha Số lượng sản phẩm: 10.000 căn biệt thự, nhà phố, shophouse, hướng cư dân theo những tinh hoa của cuộc sống hàng ngày thượng lưu. So với các dự án nhà phố cao cấp cùng phân phúc ở thị trường nhà đất TPHCM, Shophouse Novaworld Phan Thiết mang sắc màu riêng biệt, cùng sự tiên tiến và cao cấp khác biệt đến cuộc sống hàng ngày cư dân. Nhìn vào mặt bằng tầng bên dưới, có thể thấy Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết được thiết kế khá hợp lý, diện tích lấy sáng lớn. Các đất nền đều có view thoáng đãng và tự lấy sáng trực tiếp. Đặc biệt, số lượng căn gốc khá nhiều dành cho những quý khách hàng yêu nắng sớm. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu thành phố xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.

Dự án vô cùng tâm huyết của Novaland đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Đối tượng quý khách hàng hướng tới của Novaworld Tiến Thành Phan Thiết là những quý khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống hàng ngày chất lượng và tiện nghi. Shophouse Novaworld Phan Thiết là sự chọn lọc sáng suốt cho quý khách hàng nào đang có yêu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh BĐS. Gia Khánh Group là đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền Shophouse Novaworld Phan Thiết, là nguồn đáp ứng thông tin dự án nhà phố cao cấp xác đáng và mang lại dịch vụ trợ giúp tốt nhất cho những quý khách hàng quan tâm.

Tham khảo bởi: Canhoestellaquan2.com