So sánh máy cắt nhôm 2 đầu với máy cắt nhôm 1 đầu

Hiện tại, để công việc trở nên chuẩn xác và mau chóng thì các xưởng hoặc đơn vị sản xuất cửa nhôm hay dùng các bộ máy làm việc hiện đại vào hoạt động.

Vậy việc sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu mang đến các lợi ích như thế nào?

Máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy hiện đại hơn máy cắt nhôm 1 đầu bởi nó sử dụng tới 2 đầu cắt giúp cho tốc độ làm việc trở nên nhanh lẹ hơn.
Máy có tấm mica che chắn an toàn khi thực hiện cắt nhôm, giúp người dùng thiết bị dễ dàng quan sát quá trình hoạy động cắt mà vẫn không lo nguy hiểm.bên cạnh đó, với hệ thống phun dầu tự động làm mát lưỡi cắt sẽ làm cho lưỡi cắt luôn có độ sắc bén và tuổi thọ máy cao.

công-nhân-đang-sử-dụng-máy-cắt-nhôm-2-đầu

Công nhân đang sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu

Dùng máy cắt nhôm 2 đầu có khả quan không ?

nếu như bạn đang có ý định mở xưởng làm cửa nhôm, bạn đang tìm hiểu về một vài chiếc máy sản xuất cửa nhôm chuyên dụng và xem nên Sử dụng hãng máy nào tốt để tăng tính hiệu quả thì hãy xem câu trả lời sau đây.

Máy cắt nhôm thường được chia ra thành 2 loại là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu.

Máy cắt nhôm 1 đầu: Máy này chỉ có 1 lưỡi cắt làm việc. Mặc dù có báo giá rẻ hơn nhưng dòng máy này lại có tốc độ làm việc chậm hơn so với máy sử dụng 2 đầu cắt.do đó với các xưởng gia công có mô hình nhỏ lẻ, ít đơn hàng mua máy này sẽ phù hợp hơn.

may-cat-nhom-1-dau-06a600-atech-tho-nhi-ky

Máy cắt nhôm một đầu 06A600-Atech Thổ Nhĩ Kỳ

Còn về máy cắt 2 đầu: hãng máy này tuy báo giá cao hơn so với máy cắt nhôm 1 đầu nhưng chiếc máy này lại rất được các xưởng gia công yêu thích và sử dụng. Vì nó có tới 2 lưỡi cắt và có thể vận hành cùng lúc hoặc riêng lẻ. Do vậy năng suất và tốc độ sản xuất rất cao, thích hợp với đa số các xưởng làm việc từ quy mô nhỏ đến lớn vì công suất của máy rất mạnh mẽ (2,2 * 2Kw).

Vậy với nhứng lợi ích như vậy thì 1 chiếc máy cắt nhôm 2 đầu có giá bao nhiêu?