Sang trọng, đẳng cấp với căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River

Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup với những dự án tiêu biểu như can ho Vinhomes Central Park,.. dự án căn hộ cao cấp du an Vinhomes Golden River đã để lại tiếng vang lớn ngay từ khi ra mắt.

vi-tri-du-an

Với vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm quận 1, tọa lạc ngay khu đất vàng cảng Ba Son cũ, can ho Vinhomes Golden River ẩn chứ rất nhiều yếu tố tạo thành cơn sốt trong thị trường bất động sản 2016 này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua trong bài viết này nhé. Những cái được khi bạn là cư dân của khu đô thị Vinhomes Golden River:

+ Cộng đồng cư dân du an Vinhomes Golden River chắc chắn chỉ có thể là giới doanh nhân thành đạt và siêu giàu, thượng lưu.

+ Giá trị sống cực cao với những tiện ích nội khu đẳng cấp tuyệt đối.

+ Ngay dưới chân nhà bạn là trung tâm Quận 1, là nơi có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm dù cho nó cao cấp sang trọng.

+ Là môi trường sống trong lành mát mẻ với 3 mặt view sông Sông Gòn

+ Là sự an toàn tuyệt đối của gia đình bạn với hệ thống an ninh từ ngoài dự án đến ngay cổng nhà.

+ Là hệ thống giáo dục và chăm sóc y tế đạt chuẩn quốc tế đảm bảo đủ yêu cầu khắt khe của các gia đình thượng lưu.

+ Di chuyển đi làm rất thuận tiện với hầu hết các quận ở trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Phú Nhuận, Bình Thạnh…

+ Sở hữu tiện ích ngoại khu hiện hữu vô cùng đa dạng và phong phú.

vinhomes-golden-river

Có thể khẳng định, sống tại Vinhomes Golden River ba son chắc chắn sẽ là cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và bạn sẽ luôn tự hào với mọi người khi là chủ nhân của một bất động sản có giá trị trong khu vực Sài Gòn. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn trở thành cư dân của Vinhomes Golden River ba son hàng xóm nhà bạn chính là những vị khách trong giới thượng lưu, mà biết đâu được lại chính là cơ hội làm ăn béo bở trong tương lai không xa.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến với căn hộ Vinhomes Golden River ba son tuyệt vời này và tận hưởng cuộc sống của một quý tộc mà trong mơ bạn hằng mơ ước nhé!

Leave a Reply