Rio Vista nhà phố compound hot nhất 2017

Rio Vista quan 9 kế thừa sự thành công của một số dự án nổi bật trong thời gian qua, MIK tiếp tục cho ra mắt dự án Rio Vista với vị trí đắc địa đường Dương Đình Hội phường Phước Long B quận 9 vào những tháng cuối năm 2017.

rio vista

Ưu điểm dự án Rio Vista quận 9

Nằm bên cạnh dự án Rio Vista http://bit.ly/2y2PSzf, MIK GROUP đã thực hiện 3 dự án Bất Động Sản ở Q9, gồm: Dự án Villa Park Quận 9, Dự án Bất Động Sản Park Riverside, Dự án Bất Động Sản Park Riverside Premium & River Park.

Bên cạnh đó, nhiều danh xưng của ngành nhà đất BĐS khác cũng đã đầu tư và phát triển đồng loạt dự án ở Q.9 như Khang Điền, Novaland, Kepple Land, …để tạo thành một tổng thể toàn bộ các dự án Bất Động Sản đồng bộ, cao cấp, mang trong mình tiềm năng của một trong những khu đô thị hàng đầu trong tương lai mà ở đó dự án Rio Vista Q.9 là một trong các điểm nhấn đặc biệt quan trọng.

Dự án Rio Vista Q.9 sắp ra mắt

Sau 3 tháng chính thức mở bán, CĐT MIK đã thành công rực rỡ với dự án nhà phố Park Riverisde, khi bán hết hơn 280/319 căn hộ quy trình 2. Để tiếp tục phục vụ nhu yếu ngày càng gia tăng tại thị trường khu Đông tại phân khúc nhà phố mua tại và góp vốn đầu tư, cuối thời gian tháng 10 tới đây, dự án BĐS nhà mặt phố Rio Vista Quận 9 sẽ được MIK ra mắt.

Tổng thể về dự án Rio Vista Q9

Dự án Bất Động Sản Rio Vista Q.9 có quy hoạch vừa phải với diện tích 3.5 hecta, gồm 200 căn nhà phố và biệt thự kế bên sông, đặt biệt nhất, với mức giá dự đoán mất từ 2.9 tỷ/căn 5x15m (chưa VAT) chắc hẳn dự án Bất Động Sản Rio Vista sẽ liên tục “khuynh đảo” phân khúc nhà mặt phố hạng tầm trung trong năm tới.

Dự án bất động sản Rio Vista Quận 9 có ưu thế gì?

Hãy cùng nhìn qua 3 ưu điểm của dự án BĐS Rio Vista Quận 9 như sau:

Ngay kế cận dự án Bất Động Sản Rio Vista Q9 là khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Khang Điền và khu người dân Gia Hòa đã có rất đông cư dân văn minh và thành công về ở. Sự đông đúc này tạo được vận khí cho toàn xung quanh vị trí nói riêng và khu nhà phố Rio Vista Phước Long B nói chung.

Trong bán kính chưa đến 3km, dự án BĐS Rio Vista Q.9 tập trung nhiều tiện nghi ngoại khu đã hiện diện như trường trung học cơ sở Phước Bình, THPT Phước Long; Giáo xứ Tân Đức; chợ Phước Bình; trường đại học Văn Hóa, cao đẳng kinh tế tài chính Kỹ Thuật, cao dẳng kinh tế tài chính Đối ngoại. Dân cư chỉ về ở khi xung quanh dự án Bất Động Sản có đầy đủ tiện nghi ngoại khu thiết yếu và dự án Rio Vista Q9 đã có sẵn những yếu tố này.

Còn nhiều tuyến đường nối thẳng tới dự án BĐS Rio Vista Q.9 sẽ được tiến hành theo như đầu tư và quy hoạch tại P Phước Long B. Cụ thể, trục đường D7 ôm trọn con sông Rạch Chiếc sẽ kéo thẳng ra đường Đỗ Xuân Hợp. Làm giảm thời khắc chuyển dịch ra hướng Xa Lộ Hà Nộ, tăng chất lượng dự án Bất Động Sản. Đường D5 ở phía đằng sau dự án Bất Động Sản Rio Vista cũng được sẽ kéo thẳng ra vòng xoay dưới gầm cầu Phú Hữu (Rạch Chiếc 2), liên kết thẳng với khu công nghệ cao Quận 9. Chất lượng dự án Bất Động Sản sẽ tăng dần đều vì được nối thẳng ra tuyến lớn Võ Chí Công. Ngoài ra, các kỹ sư quốc tế làm việc tại khu công nghệ cao cũng là đối tượng có nhu cầu tìm/thuê nhà rất lớn.

Trên đây là những phân tích của Võ Văn Thư http://vovanthu.com/ hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang quan tâm dự án này.