Raemian City Quận 2 do đơn vị nào làm chủ đầu tư?

Dự án Raemian City quận 2 đang nổi lên là một siêu dự án thu hút sự quan tâm của các gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư bất động sản khu vực TPHCM. Dự án căn hộ Raemian City hiện đang trong quá trình xây dựng và các thông tin về chủ đầu tư dự án Raemian City và nhà thầu xây dựng… được Quốc Dũng Blog tổng hợp và gửi các thông tin cụ thể nhất sau đây giúp các gia đình và nhà đầu tư có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

Chủ đầu tư của Raemian City quận 2 là ai?

Dự án Raemian City tọa lạ tại đường Lương Định Của, quận 2, TPHCM là một siêu dự án với tổng diện tích lên tới 131ha và có tới hơn 13 nghìn căn hộ cao cấp các loại được đưa vào thị trường nhà ở. Dự án này đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao và trở thành dự án thu hút nhất hiện nay.

tim hieu du an raemian city

Theo Quốc Dũng Blog, sở dĩ Raemian City đặc biệt thu hút bởi một phần lớn nhờ vào uy tín của chủ đầu tư cũng như thông tin nhà thầu của dự án. Những thông tin về chủ đầu tư cơ bản như sau:

Bài viết nên tham khảo:

Thế mạnh về tiện ích của Raemian City Quận 2

Chủ đầu tư Raemian City Quận 2 là ai

– Chủ đầu tư Raemian City là Công ty HDTC là một tập đoàn được thành lập vào năm 1984 khởi đầu là một công ty phát triển nhà thành phố, đến năm 1997 thì phát triển thành lập công ty địa ốc Sài Gòn và đến năm 2016 thì chính thức trở thành Công ty Cổ phần và phát triển kinh doanh Nhà.

HDTC đã được hình thành và trải qua 30 năm phát triển với thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam, đơn vị này đã không ngừng phát triển và vươn lên trở thành đầu tàu trong ngành bất động sản đầu tư hiện nay.

Tính tới thời điểm hiện tại, HDTC đã đầu tư thành công các dự án như cao ốc văn phòng HDTC, khu dân cư An Sương, Chung cư An Phú, hay tòa cao ốc Đông Thuận 1 &2 và đặc biệt khu nhà ở cao cấp Phường Long Toàn, Bà Rịa Vũng Tàu cũng rất nổi bật tại phạm vi ngoài TPHCM.

HDTC là một đơn vị đầu tư uy tín và đã trở thành thương hiệu lớn hợp tác, phát triển bền vững trong suốt thời gian qua và ngày càng phát triển nhanh, mạnh.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Đối với dự án Raemian City HDTC đã hợp tác với nhà thầu lớn là Công ty Delta một trong những đơn vị quen thuộc và thành công rất lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam với các dự án thành công trước đó như tòa Bitexco quận 1, Dophin Tower, Sky City, Time City, Vinhomes Centen City, VinPearl Phú Quốc…

Việc HDTC hợp tác với nhà thầu Delta đã giúp cho siêu dự án Raemian City quận 2 trở thành một dự án lớn hàng đầu tại khu vực này tính tới thời điểm hiện tại. Dự án đang trong giai đoạn triển khai và nguồn tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm đầu tư của cả 2 “ông lớn” trong ngành BĐS đã giúp cho dự án có được những điều kiện thuận lợi nhất.

Theo nhận định của Quốc Dũng Blog thì bản thân dự án Raemian City đang rất HOT và sự góp sức của 2 ông lớn này đã mang tới những giá trị tốt cho dự án mà tiêu biểu nhất đó là mức giá bán. Tính tới thời điểm này, mức giá bán của căn hộ tại Raemian City chỉ từ 30 – 35 triệu/m2 một mức giá tương đối ổn định và phù hợp cho các gia đình. Mức giá này cũng trở thành mức giá cạnh tranh cao với các dự án cùng loại khác tại đây.