Raemian City chinh phục khách hàng mua bất động sản cao cấp

Dự án Raemian City quận 2 đã chinh phục được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quận 2 mà còn trên toàn thị trường bất động sản Sài Gòn. Bất kể khách hàng nào khi có nhu cầu đặt mua căn hộ để ở hoặc đầu tư thì ngoài những yếu tố cơ bản về vị trí thì cần tìm hiểu thêm nhiều yếu tố khác nhằm giúp so sánh, đánh giá rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Du an Raemian City đã được chủ đầu tư HDTC trang bị tất cả mọi yếu tố nhằm giúp khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu thêm đánh giá này của chúng tôi qua bài viết sau đây của Quốc Dũng Blog.

Vì sao dự án Raemian City hấp dẫn nhiều khách hàng

Vị trí Raemian City tọa lạc mang đến nhiều thuận lợi

Dự án Raemian City nằm tọa lạc tại khu đô thị An Phú-An Khánh, đây là một trong số các khu vực hội tụ các dịch vụ trung tâm của toàn quận 2 như: bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính… Đồng thời, dự án Raemian City còn có vị trí nằm ngày khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng cùng nhiều tuyến đường huyết mạch khác nhau.

raemian city vi tri

Tiện ích đẳng cấp chỉ dành riêng cho các cư dân Raemian City

Theo Quốc Dũng Blog được biết, dự án được bị hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp lên tới hơn 50 hạng mục, đặc biệt cần phải kể đến đó chính là chủ đầu tư đã dành ra diện tích của 6 căn hộ tại tầng cao nhất của tòa nhà CT7 để làm đài quan sát cảnh quan cho toàn thành phố… Nơi đây còn có thêm khu ẩm thực, sảnh tiếp khách cao cấp…nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giải trí riêng dành cho cư dân. Đặc biệt hơn, khu An Phú- An Khánh còn hội tụ rất nhiều công viên xanh nằm trải dọc theo các con đường mang đến không gian sinh hoạt cũng như thư giãn vô cùng thoải mái.

Ngoài ra thì, Raemian City cũng được thiết kế ấn tượng với 4 mặt thông thoáng, hầu hết thì tất cả mọi căn hộ đều là tương riêng, giúp mang đến khả năng đón gió cùng ánh sáng tự nhiên mà hiếm có dự án nào khác có được.

Không gian sống xanh thiên nhiên nằm trải rộng toàn dự án Raemian City An Phú

Như Quốc Dũng Blog đã chia sẻ, Raemian City có thiết kế lấy thiên nhiên cây xanh là, gốc nên đã được bao phủ bởi hệ mảng xanh thiên nhiên đa dạng, phong phú. Toàn bộ dự án căn hộ quận 2 Raemian City có mật độ cây xanh và hoa trang trí cho dự án lên tới 4m/người. Cùng với đó là hệ thống xử lý nước tinh khiết, hiện đại ngay tại chỗ lọc nhằm đảm bảo cho cư dân có thể uống và sử dụng trực tiếp.

tien ich raemian city moi truong song raemian city

Phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng linh hoạt huy động vốn

HDTC được biết đến là chủ đầu tư uy tín với tiềm lực kinh tế lớn nên đã đưa ra cho các khách hàng khi mua căn hộ Raemian City An Phú một phương thức thanh toán và huy động vốn linh hoạt, thoáng hơn rất nhiều so với các chủ đầu tư khác. Theo đó, trước khi căn hộ Raemian City được bàn giao thì các khách hàng chỉ cần thanh toán tối đa lên tới 50% giá trị căn hộ.

Theo Quốc Dũng Blog, nếu như xét trên mỗi tiêu chí để so sánh và đánh giá thì có thể thấy được rằng, Raemian City không mang tính khác biệt quá nhiều so với một dự án hạng sang.