Quy mô đầu tư vào dự án Vinhomes Khánh Hội.

Nhắc đến Vingroup là nhắc đến thương hiệu Vinhomes, một trong những thương hiệu xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian gần đây, dòng thương hiệu này luôn được sự đón nhận nồng nhiệt cũng như là sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư thông thái. Vinhomes Khánh Hội chắc chắn cũng sẽ không phải là ngoại  lệ khi đây là sản phẩm tiếp theo mà Vingroup tung ra trong năm nay, dự án này sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Dự án được nằm trong phân khu bến cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, tổ hợp phân khu này đang được xét duyệt di dời qua khu vực khác để thay vào đó phát triển thương mại và dịch vụ, tăng chỉ số GDP cho nước ta, phân khu này sẽ là tổ hợp các tiện ích như giáo dục, trung tâm thương mại, khu giải trí, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, quảng trường, phố đi bộ và hẹ thống cây xanh.

Thật tuyệt vời khi Vinhomes Khánh Hội được đặt ngay vị trí vàng của quận 4, tại đây không chỉ đem đến hiệu quả kinh tế cao mà còn giúp cho các khách hàng tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước. Cùng với thuận lợi về mặt vị trí nêu trên thì dự kiến mức đầu tư vào dự án lên đến 11 nghìn tỷ đồng, đây là con số không hề nhỏ khi quyết định đầu tư vào dự án, dự án được quy hoạch với quy mô 32ha có sức chứa 12000 cư dân. Dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại, dịch vụ.

Uy tín lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cũng như có thương hiệu trên thị trường, chủ đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng tiến độ với tất cả những tiện nghi sang trọng và hiện đại nhất hiện nay.