Quy hoạch khu vực dự án Saigon Sports City như thế nào?

Dự án Saigon Sports City được đầu tư trở thành căn hộ cao cấp quận 2 với thiết kế thành một liên hợp thể thao thương mại. Từ các góc độ khác nhau, tiềm năng của dự án này được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và từ góc độ của người có nhu cầu nhà ở thì đây là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Nhưng quy hoạch khu vực dự án căn hộ Keppel Land này như thế nào hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu ngay sau đây!

Quy hoạch khu vực dự án Saigon Sports City như thế nào?

Saigon Sports City Keppel có vị trí ngay phường Anh Phú, nằm giữa quận 2 và quận 9 một mặt thì giáp với Xa Lộ Hà Nội quận 2, mặt còn lại giáp với đường Đỗ Xuân Hợp quận 9, về giao thông thì hoàn toàn tiện lợi với việc nằm ngay gần mặt đường cao tốc  nút giao thông An Phú.

quy hoach saigon sports city

tong the saigon sports city

Vì vị trí của căn hộ cao cấp quận 2 theo Quốc Dũng Blog có được những kết nối và đặc biệt được thụ hưởng nhiều những lợi thế lớn của các dự án xung quanh. Và di chuyển đi vào trung tâm Sài Gòn chỉ khoảng 7 phút, sang khu Công nghệ cao quận 9 là nơi tọa lạc và làm việc của các chuyên gia hàng đầu, các nhà sản xuất công nghệ lớn như Samsung, Intel…

Về quy hoạch khu vực dự án Saigon Sports City có những điểm chính như sau:

– Một phần là đường Xa Lộ Hà Nội – Khu thể thao Rạch Chiếc là nơi tập kết, lưu trú của các VĐV, HLV chuyên nghiệp cùng các cấp quản lý cấp cao. Nếu nhìn khu Mỹ Đình Hà Nội thì có thể thấy được tiền năng của dự án này sẽ như thế nào trong tương lai.

– Một phần là đường Đỗ Xuân Hợp – Khu sân Golf Rạch Chiếc dự kiến do Him Lam triển khai với quy mô gần 300 ha, đây là khu đô thị lớn nhất khu vực, giao thông lại thuận tiện khi thông từ đường Liên Phường ra Xa Lộ Hà Nội đi các hướng.

– Một phần lõi chính giữa của các khu vực này là dự án Saigon Sports City rộng 64ha với thiết kế hiện đại, trở thành khu phức hợp thể thao thương mại hoàn hảo.

– Một phần  còn lại của khu vực này là dự án Palm City cũng của Keppel Land và khu biệt thự LakeView City của Novaland nằm trong khu Nam Rạch Chiếc, đây là khu vực được quy hoạch cao cấp, trở thành khu trung tâm thương mại lớn trong tương lai. Đặc biệt, khu vực này đã có LakeView City đã bắt đầu hoàn thiện và bàn giao, phân khu Palm Residence đã bàn giao và 2 dự án chờ triển khai năm 2018.

Một trong những yếu tố giúp Saigon Sports City trở thành tâm điểm nữa đó chính là tiến độ thi công đồng loạt các dự án trong khu vực kể trên đang được đẩy mạnh và bản thân dự án căn hộ này cũng đang đảm bảo tiến đồ đề ra.

So với các dự án khác cùng khu vực, dự án Saigon Sports City có được lợi thế khi nằm trong trung tâm khu vực phát triển rầm rộ, di chuyển đi các hướng dễ dàng và đặc biệt có được những tiện ích ngoại khu cao cấp, thụ hưởng từ các dự án cùng khu vực này.

Đó là những điểm tạo nên giá trị cho dự án căn hộ cao cấp này. Theo Quốc Dũng Blog đây là một trong những dự án thu hút sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua và chắc chắn trong thời gian tới sẽ ngày càng trở nên thu hút hơn, quan tâm nhiều hơn.