Quá trình hình thành và phát triển của Novaland

Novaland – là một chủ đầu tư lớn mà khách hàng không nên bỏ qua khi đang tìm kiếm cho mình những nơi sống lý tưởng cùng với những kênh sinh lời hiệu quả. Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh của mình, chủ đầu tư này đã có thể khẳng định được sức mạnh cũng như vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với sự phát triển vượt trội nay, khá nhiều các nhà đầu tư đang tìm kiếm những thông tin tin cậy nhất về Novaland Group để có thể cũng cố những quyết định đầu tư của mình. Vậy nên, hôm nay SaleReal sẽ điểm qua vài nét trọng điểm cũng như các căn hộ Novaland nổi  bật nhất của chủ đầu tư này, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ theo dõi những thông tin tiếp theo để mang lại cho mình những thông tin hữu ích.

Chi tiết thông tin về Novaland được chia sẻ tại video:

Quá trình hình thành và phát triển của Novaland

Được thành lập vào năm 1992, tập đoàn Novaland đã là một cái tên khá thân thuộc với các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Hiện nay, nguồn vốn điều lệ của tập đoàn này đã lên đến hơn 9.000 tỷ đồng, vì thế các dự án chủ tập đoàn này mang đến cho thị trường cực kỳ đẳng cấp.

Vào thời điểm trước năm 2018, tập đoàn Novaland hoạt động chính trên phân khúc căn hộ – chung cư và nhà phố – biệt thự. Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây, chủ đầu tư này đã mở rộng hơn các phân khúc hoạt động của mình với các dự án căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng trên các thị trường khác nhau.

Novaland luôn là đơn vị uy tín được khách hàng và nhiều sàn môi giới đánh giá cao nhiều mặt.

Salereal may mắn được đồng hành cùng tập đoàn Novaland. Và chúng tôi đánh giá đang là F1 của các dự án Novaland phát triển như Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết và Aqua City.

Trong đó, khu đô thị Aqua City là dự án ngay phía đông thành phố đang được chúng tôi phân phối. Cách trung tâm thành phố HCM chỉ 25 phút nên quý khách có thể đi xem thực tế thuận tiện.

Quý khách quan tam nhà phố biệt thự sông có thể xem thêm thông tin dự án tại đây: du an Aqua City

Một số dự án đẳng cấp của tập đoàn Novaland

danh sach du an novaland

Phân khúc căn hộ – chung cư: Lexington Residence, Victoria Village, Water Bay, Saigon Broadway, The Sun Avenue, The Palace Residence,…

Phân khúc nhà phố – biệt thự: Lakeview City, The Sun Avenue,…

Phân khúc nghỉ dưỡng: Azerai Cần Thơ, Anantara Mũi Né,…

Đánh giá của khách hàng về các dự án Novaland đã được bàn giao

Hầu hết các dự án Novaland đã có được những phản hồi tốt từ phía khách hàng và các nhà đầu tư, không chỉ thế còn nhận được những đánh giá cao từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Các dự án Novaland đều được bàn giao đúng theo những thời hạn cam kết với khách hàng. Không chỉ thế các dự án đều được Novaland đảm được chất lượng tốt, vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Chủ đầu tư Novaland đều đã mang đến cho khách hàng những chính sách hậu mãi tốt về bảo trì, quản lý – vận hành, tiếp nhận những phát sinh hằng ngày của khách hàng,… vì thế khách hàng đã đánh giá khá cao về điểm này.

Tập đoàn Novaland đều có được đội ngũ truyền thông mạnh mẽ, vì thế các dự án được biết đến rộng rãi trên thị trường và đã được bán với một tốc đố nhanh chóng.

Giá bán của các dự án Novaland đều được gia tăng khá nhanh vào thời điểm từ 4 tháng sau thời điểm bàn giao các căn hộ, vì thế các nhà đầu tư nên xem xét để có thể mang lại cho mình những kênh sinh lời tốt với những mức giá hợp lý tại các thời điểm phù hợp.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ có những chính sách thanh toán và bán hàng linh hoạt để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu những căn hộ Novaland.

Với những thông tin trên, các dự án Novaland thật sự là một sự lựa chọn tốt để khách hàng có thể mang lại một nơi sống chất lượng với đầy đủ tiện nghi.