Quá trình của chủ đầu tư chung cư Sunwah Pearl tại nước ta

Những tin tức về bán căn hộ Sunwah Pearl chắc hẳn mọi người đã biết rất nhiều, đặc biệt là lúc những ban can ho Sunwah Pearl được mở bán với giá cả khá thích hợp tuy thế cư dân sẽ được hưởng thụ các cơ sở vật chất sang trọng hàng đầu.

Tuy thế về chủ đầu tư – 1 tập đoàn có vị trí quan trọng trong việc tạo dựng nên sự thắng lợi cho Sunwah Pearl thì không phải ai cũng nắm đến. Có thể nói căn hộ Sunwah Group là một chủ đầu tư rất uy tín ở Việt Nam với nhiều dự án trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ mang tới đa dạng giá trị hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Kế thừa thành công của mô hình căn hộ hạng sang với số lượng hạn chế của mình, SonKim Land đã kết hợp cùng với Quốc Lộc Phát và ngân hàng Vietcombank đã tiếp tục ra mắt dự án căn hộ Quận 2 tiếp theo cũng thuộc mô hình luxury boutique apartment… tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Xét về vị trí, căn hộ The Metropole sở hữu vị trí có thể nói là cực kỳ tiềm năng, chất lượng môi trường sống rất tốt, xung quanh lại không hề bất kỳ tiện ích sống thiết yếu nào. Thêm vào đó là rất nhiều các dự án được xây dựng để phục vụ cho cuộc sống tương lai của quý cư dân giới thượng lưu.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm đánh giá của nhóm chuyên gia căn hộ cao cấp Quận 2 của SaleReal Team về The Metropole Thủ Thiêm của SonKim Land.

Dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này bản thân nó cũng được đầu tư với một loạt những tiện ích phục vụ cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống của quý cư dân tại đây trong tương lai.

Sunwah Pearl với vị trí view trực diện sông Sài Gòn, vị trí tuyệt đẹp dành cho khách hàng quan tâm mua căn hộ Bình Thạnh. Với những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 nhất là những dự án sở hữu view sông đẳng cấp thì không nên bỏ dự án Sunshine Group mới ra mắt mang tên Sunshine Diamond River.

Tuy chỉ mới giới thiệu vào ngày 10/8 nhưng hiện tại số lượng booking dự án Sunshine Diamond River đã lên đến gần 700 booking.

Chi tiết dự án Sunshine Diamond River khách hàng có thể tham khảo: căn hộ cao cấp Quận 7.

Tại sao nên dành thời gian tìm hiểu dự án của Sunshine Group.

can ho Sunwah Pearl

 

Quá trình của chủ đầu tư chung cư Sunwah Pearl tại nước ta

Sunwah Group là một trong số những tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô Việt Nam và được biết đến như là một nhà đầu tư bất động sản với các dự án nổi tiếng như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là Sunwah Pearl. Tuy vậy, ít ai biết rằng công trình đầu tiên khi đầu tư vào nước ta của tập đoàn Sunwah Group là vào lãnh vực thuỷ sản và hiện nay đang mở rộng thêm nhiều ngành kinh doanh từ sản xuất nước đóng chai tới xuất khẩu cà phê Robusta với sản lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lĩnh vực đầu tư hiện thời của Sunwah Group vô cùng đa dạng, gồm cả ngành giáo dục và đang lưu tâm về đầu tư thực phẩm sạch.

Tập đoàn Sunwah bắt đầu kinh doanh thủy hải sản ở Việt Nam từ năm 1970 với những nhà máy sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty đầu tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua nông sản và hải sản, bắt đầu hệ thống giao dịch với chính phủ Việt Nam cho tới năm 1990.

Tập đoàn Sunwah nhập khẩu thiết bị điện, phân bón, bột ngọt và vàng miếng vào nước ta, song song đó xuất khẩu nông sản và hải sản. Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Sunwah tiếp tục thực hiện chế biến và kinh doanh thủy hải sản, cà phê và các sản phẩm nông nghiệp tại nước ta.

Tìm hiểu thêm: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/dau-tu/dai-gia-trung-quoc-san-lung-bat-dong-san-viet-nam-459535.html.

Jamila Khang điền là Dự án nằm ở huyện 9 nhưng vị trí Công trình khôn cùng tiện lợi cho người dùng sống và làm cho việc tại khu vực trung tâm đô thị như những thị xã 1,3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, khu vực phi trường, khu kỹ thuật cao, thủ đức, quận 9. Click để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Jamila

Căn hộ Vạn phúc Riverside được các nhà đầu cơ để ý tới tầm nhìn chi tiết cảnh quan view sông tại số đông các vị trí, mẫu mã có phổ thông công năng ưu biệt mà những chiếc diện tích cũng nhiều hơn để tạo ra nhu cầu ở phổ quát về tài chính, nhắm tới mọi tầng lớp nguồn vốn cũng như lứa tuổi người dùng từ người độc thân. Click http://vanphucriversidecity.today/ để biết thêm thông báo về vạn phúc

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên doanh với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để phát triển tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng kinh phí đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện nay thuộc 100% vốn ngoại quốc. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – 1 thành viên Sunwah, liên doanh với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam tiến hành công trình Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay hoạt động đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn Sunwah có quy mô lớn thứ hai chỉ sau thị trường Trung Hoa. Bốn trên sáu chi nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự phát triển dữ dội và uy tín của mình Sunwah Group chắc hẳn còn đem tới phong phú công trình BDS vô cùng xuất sắc và phá cách hơn nữa.