Paris Hoàng Kim- dự án dành cho những nhà đầu tư

Dự án Paris Hoàng Kim là một trong những dự án mới được triển khai và thi công tại khu vực quận 2. Với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đường lớn cùng xung quanh là những trục giao thông quan trọng và một khu dân cư sầm uất và phát triển thì dự án Paris Hoàng Kim hiện là dự án bất động sản  thu hút nhiều nhà đầu tư bởi khả năng mang lại lợi nhuận ngay tại thời điểm hoàn thành cũng như trong tương lai là rất lớn.

Chủ đầu tư của dự án Paris Hoàng Kim đảm bảo uy tín

Dự án Paris Hoàng Kim được đầu tư và quy hoạch bởi hai nhà đầu tư là công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành hợp tác với tập đoàn Vĩnh Phong Thái.

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái thường được nhắc đến thông qua dự án đầu tư và triển khai xây dựng các căn hộ chung cư The Golden Dynasty). Đây là dự án căn hộ được công bố ra thị trường vào tháng 8 năm 2012.

Hầu hết các dự án bất động sản căn hộ đều mở bán ngay từ giai đoạn thi công nhưng với The Golden Dynasty lại khác, những chung cư được chào bán sau khi đã hoàn thiện. Khách hàng trước khi đưa ra quyết định có mua căn hộ hay không thì được phép tham quan trước. Phải nói rằng những dự án có chất lượng công trình tốt cùng kiến trúc và nhiều yếu tố phù hợp với khách hàng thì mới có thể thực hiện được chính sáng này. Với dự án Paris Hoàng Kim cũng vậy, chủ đầu tư với uy tín và tên tuổi trong ngành sẽ đảm bảo được chất lượng của công trình.

thiet ke can ho paris hoang kim

Vị trí Paris Hoàng Kim hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao

Sở hữu một vị trí cực kì giá trị, Paris Hoàng Kim nằm ngay trên đường Lương Định Của, được đánh là tuyến đường huyết mạch cùng Xa Lộ Hà Nội và nhiều tuyến đường khác ở quận 2. Việc sở hữu mặt tiền đẹp sẽ giúp nâng cao giá trị của dự án Paris Hoàng Kim. Bên cạnh đó xung quanh còn có nhiều tiện ích, khi sinh sống ở Paris Hoàng Kim, bạn sẽ không phải lo lắng về nơi tận hưởng, vui chơi, học tập và làm việc. Cơ sở hạ tầng cùng kết cấu giao thông ở đây cũng cực kỳ hiện đại và phát triển khiến nhiều khách hàng lựa chọn để sinh sống.

Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá về tiềm năng mà vị trí của chung cư Quận 2 mang đến cho các nhà đầu tư rất lớn, đây có thể là một cỗ máy hái ra tiền bởi yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa mà các nhà đầu tư có thể nhìn thấy.

Paris Hoàng Kim sở hữu mức giá hợp lý

Mức giá dự kiến được đưa ra cho dự án Paris Hoàng Kim từ 63 triệu/m2, so với một số dự án khác trong khu vực thì dự án Paris Hoàng Kim có giá nhỉnh hơn một chút nhưng cũng không quá đáng kể. Tuy nhiên với việc sở hữu nhiều điểm nổi bật từ vị trí cho đến thiết kế và tiện ích bên trong thì giá cả của dự án Paris Hoàng Kim vẫn được đánh giá là hợp lý và vừa tầm.

Dự án Paris Hoàng Kim không chỉ là dự án đầu tư để sinh sống mà còn là dự án mang đến nhiều tiềm năng có thể mang đến lợi nhuận cao từ các hoạt động kinh tế căn hộ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn.