Palm Heights – Thiết kế độc đáo căn hộ 3 phòng ngủ.

Du an Palm Heights là dự án mới nổi của quận 2, nằm trong khuân viên siêu dự án Palm City, dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Tháng 9 vừa qua chủ đầu tư đã cho ra mắt mô hình thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi sang trọng và hiện đại.

Tìm hiểu xem dự án palm city có điểm gì nổi trội hơn can ho feliz en vista

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Được lấy ý tưởng thiết kế của các nước trên thế giới, căn hộ Palm Heights được thiết kế hiện đại, phù hợp với các hộ gia đình trẻ và có mức thu nhập vừa phải. Trong khi quỹ đất xây dựng trong thành phố ngày càng bị thu hẹp, nắm bắt xu hướng đó, nhiều nhà đầu tư đã xây dựng các dự án căn hộ phía ngoại thành, và tại đây dự án căn hộ Palm Heights đáp ứng được không gian sống trong lành, tránh xa khói bụi ồn ào chốn thị thành nhưng thời gian di chuyển đến khu vực làm việc nhanh chóng và thuận tiện, đây chính là ưu thế của dự án căn hộ này.

Layout căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế trên diện tích hơn 100m2 gần gấp đôi so với căn hộ 2 phòng ngủ. Với diện tích như thế thì kiến trúc sư đã đưa ra mô hình thiết kế 3 phòng ngủ gần nhau với 1 phòng vệ sinh khép kín trong 1 phòng ngủ, còn một vệ sinh chung sẽ được sử dụng cho toàn căn hộ. Vì thiết kế 3 phòng ngủ phù hợp cho hộ gia đình lớn nên diện tích bếp cũng được mở rộng trong khí đó, phòng ăn và phòng khách được bố trí gần nhau nhằm tiết kiệm tối đa diện tích tòa nhà cũng như lấy được ánh sáng tuyệt đối vào căn phòng, ban công cũng được thiết kế rộng rãi hơn.

Ngoài ra tại dự án, quý khách hàng còn được tận hưởng khối tiện nghi ngoại khu như: hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em, đường đi bộ, đường đi xe đạp,…

Với mô hình thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ nêu trên, chắc chắn đã giúp quý khách hàng phần nào hài lòng về dự án căn hộ Palm Heights này. Hãy liên hệ với chúng tôi để có view căn hộ tuyệt vời nhất.