One Verandah giá bán ưu đãi cho khách hàng tốt nhất

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Quận 2 trong những năm trở lại đây đang dần có xu thế phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản, sau khu vực đô thị Thảo Điền và Thủ Thiêm thì kế tiếp đây khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi củng đang bắt đầu trong việc mọc lên những dự án căn hộ vô cùng bắt mắt.

Tại thời gian trong cuối năm 2017 vừa qua, tại Thạnh Mỹ Lợi đã được chủ đầu tư đến từ Singapore đó là MapleTree chính thức ra mắt dự án One Verandah với sự hiện diện mới là một trong những căn hộ hiếm hoi có được sự tiếp giáp trực diện sông Sài Gòn, có thể thấy được sự thu hút khách hàn từ dự án sẽ lớn như thế nào.

Theo Nhật Phạm một dự án tốt vậy giá bán dự kiến dành cho căn hộ tiềm năng này sẽ là bao nhiêu ? Một câu hỏi khá phổ biến khi một dự án hot được ra mắt và khiến khách hàng phải để ý đến. Qua bài viêt sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó một cách nhanh chóng nhất đến cho khách hàng.

ho voi nuoc tran du an one verandahMột vài nét sơ lược qua về dự án One Verandah MapleTree Quận 2

Tên dự án : One Verandah ( Tên chính thức )

Chủ đầu tư : MapleTree ( Chủ đầu tư Singapore )

Vị trí dự án : tọa lạc ngay mặt tiền 4 đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 (đường ven sông), nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Quy mô dự án : tổng diện tích toàn dự án là 1,7 ha với số lượng căn hộ 779 căn hộ được chia đều ở 5 block cao 22 tầng.

Có mật độ xây dựng : 30%

Thời gian bàn giao dự án được dự kiến vào quý 1 năm 2020.

Giá bán căn hộ One Verandah được xem là ưu đãi và hấp dẫn người mua

Là một trong những dự án Quận 2 hiếm hoi có được vị trí tiếp giá trực diện sông Sài Gòn, One Verandah đã nhanh chóng trở thành cái tên được hầu hết khách hàng và nhà đâu tư bất động sản đế ý đến. Giá bán dự kiến cho căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ rơi vào tầm mức giá khoảng từ 57 triệu/m2 đến 67 triệu/m2, đây là một cái giá vô cùng cao tuy nhiên xét theo góc độ từ một dự án tiềm năng và có được vị trí vô cùng thuận lợi đến như thế thì đây hẳn là một cái giá hoàn toàn hợp lý.

Tiến độ dự án One Verandah Quận 2:

Theo Lê Đình Phong tuy thế khách hàng khi nhìn vào con số mà dự kiến giá bán cho dự án One Verandah thì sẽ có cái ấn tượng đầu là giá quá cao, những để chứng thực cho việc giá bán dự án sao lại cao như thế khách hàng cần phải nên xem qua các giá bán cho các căn hộ xung quanh trước tiên.

  • Đảo Kim Cương có giá bán rơi vào từ 65 triệu/m2 đến 80 triệu/m2.
  • Waterina có giá bán rơi vào từ 70 triệu/m2 đến 80 triệu/m2.
  • Feliz En Vista có giá bán rơi vào từ 52 triệu/m2 đến 55 triệu/m2.
  • Vistar Verde có giá bán rơi vào từ 48 triệu/m2 đến 53 triệu /m2.
  • Victoria Village có giá bán rơi vào từ 50 triệu/m2 đến 55 triệu/m2.

hoi boi du an can ho one verandahTheo Trần Đình Hiếu qua các giá bán hiện tại của các dự án nêu trên, khách hàng có thể thấy rằng các dự án xung quanh One Veranhdah đã có mức giá khá la cao, thay vào đó là những dự án này lại không có được vị trí đẹp như One Verandah và củng đã được đi theo giá trị của trước đây.

Nếu tính như cho đến thời điểm bàn giao căn hộ thì hẳn One Verandah sẽ là dự án nổi bật hơn tất cả, có thể loại trừ dự án cùng vị trí như Đảo Kim Cương.