Nội lực chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín, Gem Riverside là một dự án mới ra mắt vào đầu năm 2017 do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Đây là dự án để lại nhiều tiếng vang lớn với tỷ lệ booking khá cao. Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ai? Tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư này có lớn không? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách trả lời những câu hỏi đó.

vi tri du an gem riversideTiềm lực kinh tế của chủ đầu tư Đất Xanh có lớn không?

Theo Nhật Phạm tiềm lực kinh tế của tập đoàn Đất Xanh giai đoạn hiện tại là rất lớn. Theo thống kế của vietnamfinace vào năm 2017. Tổng tài sản của chủ đầu tư này đã lên tới 10.264 tỷ đồng.

Trãi qua 14 năm học tập và làm việc không ngừng, từ những nhân viên Sale chuyên phân phối các sản phẩm đất nền tại khu vực đông Sài Gòn với số tiền góp vốn ban đầu chỉ có vỏn vẹn 800 triệu đồng.

Theo chuyên gia bất động sản hiện tại Đất Xanh đã vinh dự gia nhập sàn chứng khoán với chất lượng cổ phiếu khá cao. Đây là một thành tích đáng nể, mà tất cả nhân viên trong ngành bất động sản nói riêng và những lĩnh vực khác nói chung phải học hỏi.

Hiện tại tập đoàn này đã có mặt hết cả nước với hàng chục điểm giao dịch, đây là đơn vị phân phối lớn nhất với tổng sô lượng trên 2500 nhân viên làm việc thường xuyên cùng một đội ngũ hùng hậu cộng tác viên. Một số dự án nổi bật tại khu vực thành phố mà Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai trong thời gian qua là  Opal Garden; Opal Skyview, Gem Riverside, Opal Riverside, LuxCity, LuxGarden, Sunview Town, Sunview 1…

Theo tin tức bất động sản ngoài ra tập đoàn này còn trúng thầu thêm khá nhiều dự án khác, những dự án này sẽ được chủ đầu tư tiếp tục triển khai trong thời gian tới như: Square Plaza, Auris City, Cara Riverview, Opal Plaza, Zen Riverside, Opal Tower, Greeny và dự án River View… Các dự án chủ yếu nằm tại khu vực quận 7, quận 8 và khu vực Thủ Đức.

Đất Xanh là một trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Mục tiêu phương châm làm việc rõ ràng. Lấy trách nhiệm và uy tính đặt lên hàng đầu. Vì thế những dự án mà Đất Xanh phát triển luôn có pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng thời điểm, xây dựng đúng tiến độ. Chính vì thế tập đoàn này luôn được điểm cộng từ phía khách hàng.

Theo đánh giá của SaleReal, Đất Xanh là một trong những tập đoàn bất động sản vô cùng nổi bật trên thị trường khi số dự án được triển khai là vô cùng lớn. Chính vì thế, công ty SaleReal đánh giá Gem Riverside đáng để lựa chọn.

Một số đối tác của chủ đầu tư Đất Xanh

Theo Lê Đình Phong bên cạnh đó Đất Xanh cũng nhận được khá nhiều thiện cảm của các đối tác trong và ngoài nước. Từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp tập đoàn lớn có uy tín trên thế giới như: Đơn vị thiết kế Ong&Ong, Green desigd, Descon, Savills.

Ngân hàng nhà nước luôn đặt niềm tin và bảo lãnh những dự án mà Đất Xanh triển khai là Vietcombank, Viettinbank, BIDV, Techcombank…

Những chủ thầu xây dựng chinh chiến cùng tập đoàn Đất Xanh là nhà thầu An Phong.

tien ich du an gem riverside

Chủ đầu tư Đất Xanh cho xây dựng khá nhiều tiện ích tại dự án Gem Riverside

Đất Xanh khá ưu ái dành 7ha diện tích dự án để xây dựng công viên và hệ thống tiện ích cho dự án Gem River Side. Tỉ lệ xây dựng tiện ích hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi, khu thể thao … chiếm 60-70% diện tích đất dự án.

Dự án có trên 30 tiện ích nội khu, phục vụ đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Nằm nay trung tâm của khu quy hoạch đô thị Nam Rạch Chiết. Xung quanh là những dự án được quy hoạch bài bản với hướng view thoáng đãng. Môi trường sống ven sông trong lành, mát mẻ quanh năm. Bên cạnh đó, những tiện ích ở đây đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh – sạch, ý tưởng từ một đô thị mọc lên giữa rừng cây. Không gian ngập tràn nắng gió, hoa cỏ đưa hương bốn mùa rực rỡ. Đây không chỉ là một nơi để ở mà còn là nơi để phác họa những gam màu tươi đẹp cho cuộc sống của bạn.