Những lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi

Máy máy bơm nước thải Tsurumi đang là dòng sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta ngày nay. Để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng máy bơm nước thải cần phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật an toàn. Trong bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ nêu 10 chú ý khi hưởng dụng máy bơm nước thải nhìn chung và Tsurumi nói riêng.

>> Tìm hiểu về bơm hút bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun
1. Trước khi cài đặt đặt hay xây mô hình ảnh làm việc của máy máy bơm nước thải thì các chúng mình phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất. Nên xác định mục đích sử dụng trước khi chọn mua để được trợ giúp hay tư vấn mua sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không cần thiết.
2. Trong quá trình lắp đặt nếu như tổng cột áp đề nghị vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà sản xuất thì ta hưởng dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị trị cột áp nên lớn hơn để giảm áp lực qui hoạch cho các máy bơm trong quá trình hưởng dụng.
3. Máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có cơ hội đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.
4. Không được phép kết nối một số máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không sử dụng một trong hai máy bơm kết nối đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có biện pháp sửa đổi các điểm hoạt động không đúng cách, dẫn đến rắc rối cho hệ thống cài đặt đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của chúng ta.

>> Tìm hiểu thêm về bơm chìm cắt rác: http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
5. Với máy bơm nước thải Tsurumi nói riêng và bơm Tsurumi nói chung thì:
– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C
– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.
– Độ PH của môi chất phải vị trí trong khoảng từ 5 đến 11.
– Động cơ của máy bơm nước thải Tsurumi được thiết kế để có mẹo hay làm việc liên tục, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.
6. Khi bơm hoạt động phải chú tâm đến sự biến đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được thiết kế cách nào cần được tính toán một bí quyết hoàn chỉnh, xác thực trước khi tiến hành lắp đặt đặt.
7. Ở một số hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên sử dụng tủ điều khiển để chắc chắn an toàn và bảo vệ động cơ máy bơm khả quan nhất tránh hóng hóc bởi những sự cố đáng tiếc. Điều này có cơ hội giúp người sử dụng tiết kiệm được kinh phí sửa chữa, bảo trì do một số sự cố về điện không đáng có.
8. Nên chạy thử lại máy bơm sau khi lắp đặt đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp dùng khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.
9. Những dòng máy bơm Tsurumi chính hãng luôn đảm bảo chất lượng rất cao nên các bạn có cách yên tâm mà xem xét một vài lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn ví nhưmột số bạn mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.
10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để đảm bảo điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn nên ngắt nguồn điện và gọi trọng tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.
>> Xem thêm về bơm tự mồi matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra