Những lí do giải thích tại sao căn hộ Opal City lại có hấp lực lớn

Căn hộ cao cấp Opal City ra mắt trên sự mong chờ không chỉ từ phía nhà đầu tư mà còn từ phía quý khách hàng cũng như các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này. Thị trường bất động sản quận 9 trở nên nóng hơn , đuổi kịp và có khả năng vượt mặt thị trường bất động sản quận 2.

Cuộc sống bình yên là một trong những tiêu chí hướng đến của các dự án Đất Xanh, minh chứng có dự án Opal City. Những thông tin về căn hộ Opal City được tổng hợp bởi trandinhhieu.com sẽ mang đến cái nhìn đa chiều về dự án opal city đường liên phường cho mọi người tham khảo.

vi tri opal city quan 9

Tại sao căn hộ Opal City lại trở nên được đón chờ đến như vậy? Câu trả lời được tác giả bài viết nhận định qua những lí do sau:

Căn hộ Opal City đặt tại vị trí đắc địa

Với quy mô dự án lớn, tầm 10ha, dự án được xem là có vị trí đắc địa bậc nhất khu Đông Sài Gòn. Nằm ngay tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9. Nơi đây đã và đang được thành phố đặc biệt quan tâm về mặt cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải. Do đó, lần lượt các tuyến đường cao tốc, vành đai, đại lộ lần lượt được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Từ đây, tình trạng ách tắc giao thông đã được giảm thiểu, người dân dễ dàng hơn trong việc đi lại liên quận. Cuộc sống từ đó trở nên giảm bớt áp lực hơn.

Xem bài viết của Trần Đình Hiếu để tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng thị trường căn hộ Quận 9? Liệu đó có phải là lý do mà chung cư Quận 9 và dự án Opal City mới của Đất Xanh trở thành căn hộ chung cư Quận 9 được chờ đón nhất.

Uy tín từ chủ đầu tư căn hộ Opal City

Chủ đầu tư triển khai dự án Opal City là tập đoàn bất động sản Đất Xanh. Xuất phát điểm là công ty môi giới bất động sản, trải qua hơn 20 năm hoạt động, công ty nay đã đổi tên thành công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đất Xanh, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó chủ yếu về bất động sản. Nhờ vào tiền đề là công ty môi giới, giờ đây Đất Xanh có trong tay đội ngũ chuyên nghiệp, định hướng thị trường, sản phẩm đúng đắn, mạng lưới quan hệ rộng lớn. Do đó, các dự án Đất Xanh khởi bán luôn trong tình trang đặt chỗ trước. Uy tín của tập đoàn ngày càng được khẳng định qua chất lượng công trình, pháp lý và chính sách thanh toán.

Tiện ích nội khu – tiên ích ngoại khu đa dạng và hiện đại tại Opal City

Để xứng đáng với tên gọi khu căn hộ cao cấp, Đất Xanh đã cho triển khai các tiện ích ở các khu căn hộ xuyên suốt toàn bộ diện tích khu nhà ở. Có thể nói, các tiện ích được Đất Xanh bày trí rất hợp lí và chọn lọc rất kĩ, không thừa cũng không thiếu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cũng như giải trí, phục vụ cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi của quý khách hàng.

Ngoài ra, với sự phát triển không ngừng, song song các cơ sở hạ tầng thì tiện ích ngoại khu cũng đang dần được cải thiện và xây dựng mới liên tục. Các trường học hệ quốc tế, bệnh viên đa khoa hiện đại, trung tâm thương mại lớn, siêu thị Metro, trạm dừng tàu, hay các dịch vụ khác. Sống tại Opal City, cư dân dễ dàng tiếp cận những gì mới mẻ và hiện đại nhất.

Chế độ pháp lý và chính sách linh hoạt từ Opal City

Với kinh nghiệm qua nhiều dự án từ nhỏ đến lớn, Đất Xanh đã nắm rõ trong tay quy trình xây dựng và các giấy tờ cần phải chuẩn bị cho một dự án. Theo đó, các giấy tờ như giấy phép xây dựng, biên bản bàn giao tài sản, hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng nhận bảo lãnh từ ngân hàng đã được Đất Xanh chuẩn bị và công khai. Opal City theo đó dự kiến sẽ hoàn thành đúng thời gian. Bởi lẽ trong thời gian gần đây, thành phố đã cho dừng nhiều dự án vì pháp lý chưa đủ.

ho boi opal city

Hồ bơi tại dự án Opal City

Trandinhhieu sẽ mang đến toàn cảnh thông tin các dự án nổi bật tại Quận 9 như Hausbelo q9 trandinhhieu. Ngoài dự án bất động sản Opal City Quận 9 chuyên gia này còn tiến hành phân tích chuyên sâu có nên mua hausbelo để ở và khái quát những tiềm năng của can ho Hausbelo trandinhhieu này.

Ngoài ra, chính sách thanh toán linh hoạt được xe là điểm mạnh của doanh nghiệp này. Người dân dễ dàng chủ động hơn trong việc mua bán chung cư, đồng thời sự góp mặt của Vietinbank càng làm cho dự án tăng thêm độ uy tín.