Những giá trị bạn hưởng được khi sở hữu căn hộ tại dự án Park Riverside

Park Riverside MIK – Trong những dự án bất động sản nổi bật tại Quận 9 thì khu đô thị Park Riverside là một trong số những nơi đáng sở hữu nhà nhất mà bạn cần cân nhắc chọn lựa. Vậy đâu là những nguyên nhân có thể thuyết phục bạn mua nhà phố ở Park Riverside quận 9 ? Hãy cùng khám phá xem các giá trị gì còn tiềm ẩn đằng sau dự án nhà phố biệt thự Compound chuẩn quốc tế, hướng tới cuộc sống xanh, thân thiện với thiên nhiên này nhé!

Cơ hội cho bạn chọn đầu tư hay khách hàng cho tài chính dưới 1.5 tỷ chọn an cư tại khu đông Sài Gòn như khu du an Jamila tại quận 9. Được đánh giá về một thế tiềm năng lớn khi căn hộ Jamila nằm trên trục đường Sonh Hành cũng như cao tốc Long Thành.

Khu đô thị kiểu mẫu du an Empire Thu Thiem nơi dành riêng cho giới quý khách thành đạt đang muốn tìm nơi an cư trong lành tại trung tâm thành phố. Nằm bên sông Sài Gòn, cùng những thiết kế mang tính thời đại, dịch vụ chuẩn quốc tế tất cả đều hội tụ trong dự án Empire City.

mau nha pho park riverside mik

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside MIK quận 9

Khi sinh sống tại Park Riverside, bạn sẽ được đảm bảo sinh sống trong 1 khu dân cư cao cấp, tầm nhìn sông thoáng đãng cùng mật độ cây xanh mặt nước cao, trợ giúp bạn và gia đình có cơ thể khỏe mạnh. Khi có mong muốn mua sắm, thư giãn, bạn không phải đi ra ngoài bởi trong nội khu đã có đủ những tiện ích cao cấp, chất lượng phục vụ đời sống. Sinh sống ở Park Riverside bạn có khả năng đi làm ở Quận 7, Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh rất nhanh chóng.

Còn trong trường hợp bạn mua căn hộ tại Park Riverside để đầu tư thì các tiềm năng có khả năng thấy trước mắt là vùng Phú Hữu hiện là trọng tâm của Quận 9 nhờ hạ tầng giao thông nâng cấp mạnh với 2 tuyến đường lớn là Cao Tốc và Vành Đai Trong. Ngoài ra, hiện nay đường Đỗ Xuân Hợp đang được mở rộng và Nguyễn Duy Trinh đã được thành phố phê duyệt chủ trương mở rộng. Các khu vực đường sá mở mang thường giá trị tăng cường rất nhanh chóng và thực tiễn từ đầu năm 2015 tới nay giá đất khu vực đã tăng lên hơn khoảng 20%. Song song đó, tại Quận 9 còn có Khu công nghệ cao với các nhà máy lớn, khu phức hợp, trường đại học lớn thế nên đòi hỏi về nhà ở cao cấp cho kĩ sư, chuyên gia nước ngoài sẽ là rất lớn và hiện thời nguồn cung trong vùng là không nhiều. Rõ ràng, sở hữu Park Riverside là bạn đang có cơ hội đầu tư rất tốt trong tương lai gần.

Cho dù không nằm tại những quận trung tâm thành phố tuy thế Park Riverside có vị trí giao thông thuận tiện, có thể di chuyển dễ dàng và mau chóng; song song đó, tại khu vực này, dự án Park Riverside cũng tạo ra được thế mạnh riêng biệt về 1 không gian sống đẹp và yên tĩnh cho những ai cần sự thư thái, tĩnh lặng sau những ngày lao động mệt mỏi, tất bật. Mọi tiện ích trong công trình Park Riverside có khả năng đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu của cư dân từ việc luyện tập thể thao, giải trí, thư giãn dạo bộ, cà phê trò chuyện, tiệc nướng cuối tuần cùng bạn bè…

Thật lãng mạn và trữ tình lúc những ngày cuối tuần bạn sẽ cùng với những người thân của mình đi bộ dọc theo bờ sông, hòa mình vào tự nhiên tươi mát, tinh thần lắng lại, thư giãn hơn khi nào hết, mọi khó khăn, căng thẳng dường như không còn, bạn trở về với những điều ban sơ và đẹp đẽ nhất để sống tốt và sống mạnh khỏe hơn. Với dự án Park Riverside, bạn sẽ nhận thấy những giá trị đẹp đẽ khác nữa trong cuộc sống của mình, không ganh đua, không quá buồn rầu, lo âu, sống vui và lạc quan hơn!