Những dự án Khang Điền đang mở bán khách hàng có thể đầu tư

Điểm qua những sự chất lượng của Khang Điền nhà đầu tư có thể thấy sự an tâm và bớt đi lo ngại những rủi ro mang lại.

Luôn tạo nên những sản phẩm nổi bật song song đó hỗ trợ khách hàng đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi cực tốt do đó mà tính đến thời điểm hiện tại lượng khách hàng tiềm năng có được rất lớn.

Thật đáng tiếc nếu không cho mình một cơ hội đầu tư vào các dự án của công ty Khang Điền,qua đây SaleReal sẽ cập nhật những danh sách dự án Khang Điền đang mở bán và đầu tư rất tuyệt vời cho khách hàng.

khang dien

Những dự án Khang Điền đang mở bán khách hàng có thể đầu tư

Căn hộ Khang Điền – Safira

Đầu tiên sản phẩm đang thu hút nhất của Công ty Cp đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền chính là Safira.

safira

Dự án được xây dựng dòng căn hộ chung cư Safira có một vị trí tiềm năng tại đường Võ Chí Công ,Phú Hữu,Quận 9,Tp.Hồ Chí Minh đây là khu vực đang nổi nhất hiện nay.

Chung cư Khang Điền có tổng diện tích lên đến 2.7 ha và xây dựng đến 4 block cao 22 tầng ra mắt số lượng lên đến 1570 căn chung cư.

Đặc biệt sản phẩm này của Chung cư Khang Điền chính là kết hợp đơn vị thiết kế nổi tiếng Ong & Ong cùng với đơn vị xây dựng uy tín An Phong.

Do đó sức hút và tiềm năng như vậy tương lai Chung cư Safira khi khách hàng đầu chắc chắn đạt lợi nhuận cao nhất tại đây.

Dự án Khang Điền – Verosa Park

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Khang Điền tại video dưới đây:

Dự án nằm tại vị trí Liên phường,Phú Hữu,Quận 9 có rất nhiều tiềm năng khi vị trí kết nối giao thông thuận tiện và quỹ đất được đánh giá cao hơn so với khu vực khác.

Nhà phố Khang Điền Quận 9 có diện tích quy hoạch lên đến 8.1ha rộng rãi ra mắt số lượng giới hạn với 293 căn nhà phố và 3 căn biệt thự.

Nhà phố Khang Điền sự đầu tư lớn khi hợp tác với đơn vị thiết kế Ong & Ong và đơn vị Quản lý vận hành Savills tạo nên kiến trúc hiện đại nổi bật nhất tạo nên một Khu dân cư Khang Điền Quận 9 đẳng cấp nhất.

Ngoài ra còn đồng hành với đơn vị thi công Ricons đơn vị xử lý tiến độ xây dựng tốt và chất lượng nhất,giá bán Nhà phố Khang Điền dự kiến là 10.5 tỷ một căn với diện tích 5×15 nhưng tình hình giá bán còn tăng nữa nên khách hàng nên đầu tư cho mình.

Qua hai ví dụ về những Dự án Khang Điền có một điểm chung hấp dẫn chính là sổ hồng riêng và quyền sở hữu Các dự án của Khang Điền lâu dài rất giá trị.

Đây là hai trong những dự án nổi bật và đang mở bán của Khang Điền mà khách hàng nên đầu tư cho mình,khó có thể kiếm được một chủ đầu tư nào hội tụ những điểm mạnh cùng một lúc như vậy.

Do đó việc đầu tư không mất quá nhiều thời gian cho khách hàng,bên cạnh đó mà khách hàng hoàn toàn yên tâm không suy nghĩ nhiều về vấn đề doanh thu.

Những dự án nổi bật tiêu biểu mà Salereal dẫn chứng cho khách hàng,với thực thế cho thấy Khang Điền luôn làm hết mình đem đến một sản phẩm chỉnh chu nhất,việc khách hàng cần thiết hiện nay chính là chọn vị trí đẹp của Dự án Khang Điền và phù hợp tài chính để đầu tư.