Những điều cần lưu ý khi mua đất nền Đà Nẵng

Thị trường bất động sản tại Đà Nẵng trong những năm gần đây đang thu hút không ít khách hàng quan tâm. Nhất là phân khúc đất nền không chỉ có tốc độ phát triển mạnh mẽ mà còn có là cơ hội tốt để các nhà đầu tư sinh lợi nhuận.

Vậy trong năm 2020 đầy biến động này khách hàng có nên mua dat Da Nang không? Nếu đầu tư thì nên chọn mua đất nền Đà Nẵng nào tiềm năng. Cùng PiRealtor đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin về đất nền Đà Nẵng tại video dưới đây:

Những điều cần lưu ý khi mua đất nền Đà Nẵng

Để lựa chọn được các dự án đầu tư phù hợp nhất, khách hàng cần chú ý cân nhắc kỹ các yếu tố trước khi đầu tư như:

Tham khảo tình hình thị trường trong khu vực, tiềm năng mua và tăng giá có cao không. Nếu tại các khu vực có giá bán tầm trung như Hòa Vang, khu Liên Chir, địa bàn Hòa Hiệp Nam,… thì khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng.

Điểm cần chú ý khi đầu tư vào các dự án án đất nền Đà Nẵng thứ 2 là chủ đầu tư, đơn vị hợp tác xem đó có phải là những ông lớn uy tín không. Tiềm lực tài chính của họ ra sao? Đánh giá những dự án đã thành công của họ và có thể xem đánh gái của các khách hàng đã đầu tư về dự án. Như vậy khách hàng sẽ an tâm hơn về chất lượng, cơ hội đầu tư và cả các vấn đề liên quan đến pháp lý cũng rõ ràng, minh bạch.

Cuối cùng là xem xét về vị trí, không gian sống và chuỗi tiện ích. Đánh giá với các dự án khách trong khu vực xem có hợp lý hay không. Tuy nhiên, để đánh giá và phân tích được một thị trường không phải dễ, nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm dày dặn, hãy tìm đến các công ty bất động sản uy tín để được tư vấn. PiRealtor tự tin là một trong những đơn vị đồng hành tốt nhất với các nhà đầu tư, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

eco charm

Tại sao nên mua đất nền Đà Nẵng

Vậy tại Đà Nẵng, khách hàng nên lựa chọn các dự án nào để đầu tư sinh lời. PiRealtor xin chia sẻ một vào “ con gà đẻ trứng vàng” dưới đây:

Dự án khu đô thị Hòa Xuân đang là thị trường sôi động và tiềm năng nhất khu nam Đà Nẵng. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận thấy thành phố đang đầu tư mạnh và hạ tầng tại Hòa Xuân và thị trường đầu tư địa ốc cũng hướng nguồn vốn về khu Nam. Khi hạ tầng và tốc độ phát triển nơi đây ổn định, hứa hẹn khu vực Hòa Xuân sẽ là thỏi nam châm thu hút một nguồn vốn khổng lồ.

Đầu tư các dự án Shophouse: đây cũng là một trong những loại hình đáng đầu tư và mang lại lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư. Mô hình Shophouse vừa để ở vưu kết hợp để kinh doanh, làm các khu shop thương mại, cho thuê cửa hàng. Với tiềm năng du lịch đang đứng TOP đầu của Việt Nam, chắc chắn mô hình đầu tư này cung được quan tâm.

Cuối cùng khách hàng có thể lựa chọn đầu tư vào mô hình đất nền Đà Nẵng – Condotel: đây cũng là phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, được nâng cấp từ các khu khách sạn, thiết kế theo lối sống tại các resort hay biệt thự. Nhưng có giá bán và tiềm năng cho thuê lớn.

Khách hàng có thể lựa chọn các loại hình và khu vực để đầu tư phù hợp với mình nhất. Chúc quý khách thành công!