Những điều cần biết về dự án căn hộ The Palace Residence

Căn hộ The Palace Residence được biết đến là căn hộ của tập đoàn Novaland được triển khai trong năm 2018. Với mục tiêu đem lại cho thị trường quận 2 một khu căn hộ hiện đại, sang trọng với cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, tập đoàn này đã không ngừng cố gắng, từng bước đưa dự án lên tầm cao mới.

Mua căn hộ Quận 2 nghiên cứu chọn ngay The Palace Residence Quận 2. Dự án Novoland này sở hữu vô số lợi thế, giá bán The Palace Residence lại rất cạnh tranh. Đọc ngay can ho quan 2 tại trandinhhieu.com

tong quan can ho The Palace Residence

Điểm nổi bật tại khu vực quận 2 dự án The Palace Residence

Quận 3 hiện nay đang sở hữu nhưng khu dân cư, khu đô thị vô cùng hiện đại, cao cấp, trong đó có cả những người nước ngoài đến định cư, sinh sống và làm việc, do đó đây được xem là vùng dân cư, cộng đồng có trí thức.

Khu vực Quận 2 trong những năm trở lại đây được thành phố đặc biệt quan tâm bởi đây được chọn làm trung tâm hành chính trong tương lai gần. Nhiều chính sách được đề ra nhằm cải cách, nâng cấp hệ thống giao thông vận tải, các khu vực trọng điểm. Được biết, các khu công nghiệp, khu công nghệ cao cũng được xây dựng tại đây. Kéo theo đó là hàng loạt tuyến đường được mở rộng và kéo dài, giúp liên kết quận trở nên thuận tiện.

Ngoài ra, nhờ vào sự xuất hiện của các khu đô thị, nhà máy, thì hàng loạt các tiện ích cũng được xây dựng. Từ trừng học, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, ngân hàng, chuỗi nhà hàng, café, siêu thị, bệnh viện lần lươt được xây dựng và đi vào hoạt động.

Từ những điều trên đây, có thể dễ dàng hiểu được, giá trị bất động sản khu vực quận 2 ngày càng tăng, đặc biệt là đất nền nhà phố. Do đó, người dân khu vực này chọn sinh sống trong các khu chung cư. Đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lí, bởi lẽ ngày nay, các khu chung cư được xây dựng hiện đại hơn, an toàn hơn và ngập tràn tiện ích.

Đọc ngay bài viết của Hiếu Trần về chung cư Quận 2. Tại đây thông tin các dự án căn hộ Quận 2 mới nhất như du an The Palace Residence đồng thời giới thiệu nhiều căn hộ Quận 2 giá bán tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng như các dự án novaland.

Có gì tại khu căn hộ The Palace Residence

Nắm bắt được thời cơ đó, Novaland cho ra mắt ngay dự án The Palace Residence được đặt tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường An Phú. Ngay từ những ngày đầu triển khai, dự án được cho là đã nhận được nhiều thuận lợi khi mà nằm ngay trên khu vực huyết mạch toàn quận. Từ vị trí dự án, dễ dàng di chuyển sang các khu vực lân cận và kết nối với các tiện ích ngoại khu.

Novaland còn biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Là công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài hoàn toàn, Novaland đang ngày một khẳng định mình trên thị trường thành phố bằng những dự án thành công trước đó. Đến với dự án The Palace Residence lần này, lại một lần nữa tập đoàn đã không làm người dân thất vọng với những gì mà tập đoàn đưa ra cho căn hộ.

mat bang du an The Palace Residence

Theo đó, căn hộ có đến 8 block, mỗi block 30 tầng kết hợp nhà ở và shophouse. Các nhà ở đều có số phòng ngủ linh động phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hầu hết các căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng, do đó dễ dàng đón nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp con người hòa nhập hơn với thiên nhiên. Đồng thời, hơn 50 tiện ích tràn ngập luôn sẵn sàng phục vụ quý dân cư tại đây.

Đặc biệt hơn, sống trong một khu căn hộ với hàng ngàn người dân nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm với an ninh tại đây. Với hệ thống bảo mật 3 lớp cùng với các camera an ninh và hệ thống khóa an toàn, cuộc sống của người dân phần nào yên tâm hơn, không còn quá lo lắng trước những tệ nạn đang rình rập.