Những điểm mạnh mà các căn hộ cao cấp Quận 1 đang sở hữu

Quận 1 không chỉ dẫn đầu trong phát triển kinh tế mà còn có tiềm năng phát triển căn hộ cực lớn. Các căn hộ Quận 1 được giới đầu tư và khách hàng đón nhận rất tốt trong thời điểm trước đó và đến năm 2020 sự đón nhận đó lại càng lớn hơn. Hãy cùng SaleReal đánh giá những thế mạnh của chung cu Quan 1 trong bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 1 tại video dưới đây:

Những điểm mạnh mà các căn hộ cao cấp Quận 1 đang sở hữu

Kkhu vực Quận 1 có 3 mặt giáp sông Sài Gòn không những giúp phát triển thông thương hàng hóa đường thủy mà còn giúp mang không khí mát mẻ cho cả Quận 1. Hạ tầng phát triển nhờ hàng loạt các dự án tỷ đô như: Metro Bến Thành – Suối Tiên, cầu Thủ Thiêm 2, hay trung tâm thương mại bến Thành.

Ngoài ra, dự án kế cận rất nhiều Quận lân cận vì thế cư dân chung cư Quận 1 có thể di chuyển nhanh chóng thuận tiện. Cụ thể có thể kể đến các Quận có thể kết nối trực tiếp như: Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 10, Quận 5.

Tất cả các đại tiện ích đều quy tụ ở trung tâm Quận 1 từ giải trí, mua sắm, đến giáo dục, y tế, du lịch…chính vì thế đã biến Quận 1 trở thành một nơi phồn hoa bậc nhất Sài Thành.

Một số tiện ích nổi bật tại Quận 1 như:

tien ich xung quanh can ho quan 1

Vui chơi, ăn uống: nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, trung tâm thương mại…

Khám chữa bệnh tại:bệnh viện Quận 1, đa khoa Sài Gòn, bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn.

Học tập tại: Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trần Hưng Đạo…

Các tiện ích quy tụ tại Quận 1 sẽ giúp cư dân ở đây tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển và có thêm thời gian cho gia đình, bản thân và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Do quỹ đất ngày càng eo hẹp, số dự án được phê duyệt ngày càng ít do đó những căn hộ đang hiện hữu tại Quận 1 hay dự án căn hộ Quận 1 đang xây dựng đều rất hot. Sự khan hiếm khiến cho giá thuê căn hộ ở Quận 1 thường cao hơn trung bình từ 20-30% so với Quận lân cận.

Những nhà đầu tư có thể hướng tới đối tượng khách hàng vô cùng phong phú: khách du lịch ổn định quanh năm, các chủ doanh nghiệp muốn thuê căn hộ làm văn phòng, những người từ tỉnh lân cận thuê căn hộ ở để tiện học tập làm việc, hay các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc ở Việt Nam…

Mặc dù, giá căn hộ Quận 1 cao hơn trung bình nhưng do Quận 1 ở vị trí trung tâm giúp khách du lịch tham quan điểm du lịch với khoảng cách gần, người lao động đến cơ quan tiết kiệm thời gian…Chính vì, lẽ đó mà giá của các căn hộ chung cư Quận 1 chưa bao giờ hạ nhiệt.

Những vấn đề còn tồn tại ở căn hộ Quận 1

Giao thông ở Quận 1 dù đang được đầu tư phát triển nhưng hiện tại vẫn luôn xảy ra tình trạng tắc đường. Đây không chỉ là vấn nạn của riêng Quận 1 mà còn là tình trạng chung của toàn khu vực phía Nam.

An ninh kém nhiều nơi ở Quận 1 vẫn xảy ra hiện tượng cướp giật gây nguy hiểm cho khách du lịch, người dân địa phương. Chính quyền cần có biện pháp mạnh tay giải quyết vấn đề nan giải này.