Những “cái nhất” ở dự án The Peak Garden Hưng Lộc Phát

Trong khoảng thời gian trở lại đây, sức nóng từ phân khúc chung cư trên thị trường bất động sản Việt Nam lại “tăng nhiệt” theo từng ngày, với sự xuất hiện của hàng loạt dự án chung cư cao cấp của các CĐT tên tuổi uy tín tại Việt Nam. The Peak Garden Reviewland.vn của CĐT phối hợp quản lý bởi thương hiệu Hưng Lộc Phát của cũng là 1 trong những dự án chung cư thuộc phân khúc nhà ở cao cấp. dự án The Peak Garden Hưng Lộc Phát dự kiến sẽ làm dậy sóng bất động sản nhà ở cửa ngõ phía Nam, đồng thời cũng là nơi dự án chung cư xuất sắc để KH và Giới đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

The Peak Garden

dự án The Peak Garden

Khu dự án cao cấp The Peak Garden quận 7 căn hộ trung tâm

Thật thuận lợi để cảm thấy điểm ưu việt về vị trí trung tâm của dự án chung cư này. dự án The Peak Garden tọa lại tại “địa điểm vàng” 15B Nguyễn Lương Bằng, nút giao thông quan trong đi lại thẳng ra sân bay, nối khu trung tâm quận 7. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên 15B Nguyễn Lương Bằng dự án The Peak Garden Hưng Lộc Phát , nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án chung cư sở tiếp giáp với các tuyến đường lớn.

Tòa The Peak Garden Reviewland.vn được đặt trên cùng khối đế nên cùng sở hữu chung một khối đế 6 tầng với đầy đủ tiện ích cao cấp bậc nhất. Đây cũng là tòa căn hộ sở hữu các mặt view đều thoáng đãng, đẹp mắt với các tầm nhìn ra các khu tiện ích nội khu dự ánTrước hết đó là phong cảnh thơ mộng, mát mắt của các căn hộ có tầm view ra công viên góp phần đem phong cảnh môi trường xung quanh vào gần hơn với cuộc sống của dự án The Peak Garden.

Khu dự án The Peak Garden sống thanh bình

Xét trên tổng thể, dự án The Peak Garden Hưng Lộc Phát chính là toà nhà sở hữu những chung cư cao cấp đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà này có thể thuận lợi hướng tầm nhìn tới tất cả phong cảnh đẹp đẽ của khu thành thị cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về thành thị với nhịp sống sôi động vào tầm mắt. Đây sẽ là “bệ phóng” của những hoài bão, ước mơ, chắp cánh cho thành công của những người trẻ giàu ý chí và sự sáng tạo, đồng thời cũng sẽ là tổ ấm xuất sắc cho những đôi vợ chồng trẻ với không gian sống vừa tiện nghi, sôi động lại rất riêng tư, lãng mạn.

Khu thành thị dự án The Peak Garden Hưng Lộc Phát sở hữu tòa tháp chung cư tiên tiến với tầm view đẹp – một trong những công trình trọng điểm bậc nhất khu đô thị. Khía cạnh khác là quần thể văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, tiện ích đồng bộ, tất cả tạo nên một phức hợp tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp. dự án The Peak Garden Hưng Lộc Phát được kỳ vọng sẽ phát triển thành khu thành thị xanh sôi động, trọng điểm tại cửa ngõ Nam nói riêng và toàn thành thị nói chung. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều đảm bảo rằng CĐT sẽ tiêp tục thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi và giải thích KH tối đa. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi nhà đầu tư không được phép bỏ lỡ. Để được giải thích chi tiết về dự án The Peak Garden Hưng Lộc Phát, KH vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới phone phòng kinh doanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-ha-tinh/

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Estella